Xem Sữa Friso được sản xuất tuyệt vời như thế nào

Sữa Friso được coi là một trong những thương hiệu sữa tốt nhất của Việt Nam hiện nay. Từ sữa Friso Gold, Frisolac Gold hay Frisomum Gold… cho đến các thương hiệu sữa khác đều được các bà mẹ tin tưởng. Vậy tại sao sữa Friso lại được tin tưởng như vậy ? Quy trình và công nghệ vượt trội của sữa Friso như thế nào nhé !

Sữa Friso được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hà Lan

Sữa Friso được sản xuất theo công nghệ của Hà Lan. Mà bạn biết rồi đó, Hà Lan là một trong những nước xuất khẩu sữa lớn nhất thế giới. Thậm chí, ngay từ thế kỉ XVIII, đất nước Hà Lan đã có những nhà máy sữa với quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn nguồn sữa cho đến phân phối, vận chuyển.

Sữa Friso được lấy từ giống bò  Holstein-Friesian tốt nhất

Nguồn sữa còn tùy thuộc vào tâm sinh lý của cả giống bò sữa. Các mẹ có tin vậy không. Do vậy, với kinh nghiệm sản xuất sữa hàng trăm năm, người Hà Lan còn quan tâm đến cả cuộc sống của giống bò sữa Holstein-Friesian của Hà Lan. Các chủ nông trại còn tiến hành tạo điều kiện cho đàn bò hít thở không khí đồng cỏ với việc thả đàn bỏ 6 giờ mỗi ngày và 120 ngày một năm. Ngoài ra, các chủ nông trại cũng quan tâm tới yếu tố chuồng trại, nghỉ ngơi, giấc ngủ… để đảm bảo bò có cuộc sống thoải mái nhất.

Sữa Friso được lấy từ giống bò  Holstein-Friesian tốt nhất được chăn thả
Sữa Friso được lấy từ giống bò  Holstein-Friesian tốt nhất được chăn thả

 Giống bò sữa Holstein-Friesian này thương cho năng suất từ 8.000 đến 10.000 lít một năm. Hơn nữa, nguồn sữa bò này còn có chất lượng tuyệt hảo, khỏi chê.

Ở Hà Lan, nông dân trộn cỏ lúa mạch đen với ngô ủ chua, thậm chí cả khoai tây để bổ sung tinh bột. Maurice Hanegraaf, gia đình có nhiều đời sống gắn với trang trại tin rằng, đây là công thức dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất được khoa học chứng minh cho nguồn sữa chất lượng cao.

Sữa Friso được trải qua giai đoạn thu vắt sữa khoa học

Nói đến sữa Friso thì có lẽ ngay từ khâu thu vắt sữa cũng đã vô cùng công phu. Đầu tiên, sữa được vắt bằng Robot để lượng sữa ra đều và không gây đau đớn cho những con bò. Thậm chí về thời gian lấy sữa cũng được tính toán cẩn thận và tuyệt đối không lấy sữa khi đàn bò không đồng ý.

Sữa Friso được trải qua giai đoạn thu vắt sữa khoa học và chất lượng
Sữa Friso được trải qua giai đoạn thu vắt sữa khoa học và chất lượng

Ngoài ra, những quá trình kiểm soát lượng sữa tại nông trại cũng vô cùng chặt chẽ. Những giọt sữa không đạt tiêu chuẩn về cả màu sắc và mùi vị sẽ được loại bỏ.. Mỗi năm, số lượng sữa được vận chuển từ trang trại đến nhà máy là hơn 10 tỷ lít. Hơn thế, nhiệt độ lưu trữ lại không quá 4°C đảm bảo sữa nguyên chất.

Sữa Friso được sử dụng công nghệ Lock Nutri tiên tiến

Sau vắt, sữa được chuyển thẳng từ trang trại đến nhà máy. Nhân viên sẽ trích mẫu kiểm tra, nếu đạt chất lượng mới đưa vào dây chuyên xử lý và đóng gói tiệt trùng, khép kín.

Tập đoàn Royal FrieslandCampina nổi tiếng với những kiến thức và chuyên môn trong ngành sản xuất sữa. Họ cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người tại hơn 100 quốc gia mỗi ngày. Qua nhiều năm nghiên cứu, họ đã tạo ra một công nghệ xử lý nhiệt đặc biệt mang tên LockNutri. Công nghệ này giúp bảo toàn những dưỡng chất quý giá tự nhiên từ sữa.

Sữa Friso được sử dụng công nghệ Lock Nutri tiên tiến
Sữa Friso được sử dụng công nghệ Lock Nutri tiên tiến

Đội ngũ hơn 500 nhà khoa học tại đây luôn có một niềm đam mê vô tận với những dưỡng chất tiềm năng trong sữa. Làm việc với đam mê trao đổi nâng cao chất lượng sữa với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

Với công nghệ LockNutri áp dụng cho các sản phẩm sữa Friso, đạm sữa chỉ qua một lần xử lý giữ trọn được các dưỡng chất cần thiết. Do vậy, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng miễn dịch và năng lượng cần thiết cho trẻ

Sữa Friso với các loại sữa trên thị trường Việt Nam hiện nay

Các dòng sữa Friso trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, nổi bật là những dòng sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như Friso Gold, Frisolac Gold… Thậm chí, sữa Friso có cả những dòng sữa chuyên dụng dành cho trẻ nôn trớ, trẻ sinh non…

Với nền tảng hàng trăm năm cùng công nghệ sản xuất, chế biến tiên tiến. Sữa Friso quả nhiên không làm mất đi sự kì vọng của các bà mẹ bỉm sữa.


3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Sữa Friso Gold và Frisolac Gold khác nhau như thế nào?
  2. Công ty sản xuất sữa Friso đưa ra lời giải thích về chuyện Friso thật và Friso giả
  3. Sữa Abbott Grow – thương hiệu sữa ngoại giúp trẻ phát triển toàn diện đặc biệt là tiêu hóa và chiều cao

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.