Ưu nhược điểm và công dụng của sữa Nan HA

 Nói đến dòng sữa bột chống nguy cơ dị ứng cho trẻ sơ sinh không thể bỏ qua sữa NAN HA ( hay còn gọi là NAN Optipro HA ). Là một trong những loại sữa có chứa đạm thủy phân giúp trẻ giảm các bệnh dị ứng ở trẻ. Đặc biệt là dị ứng nổi mẩn đỏ ở da trẻ sơ sinh.

Để làm rõ hơn ưu và nhược điểm của sữa NAN Ha, Blogmecon sẽ giới thiệu đến bạn những yếu tố sau nhé.

Ưu điểm của sữa NAN HA

Đa dạng về các sản phẩm sữa cho trẻ từ 0 – 6 tuổi

Đối với mẹ sinh mổ và không có sữa cho con thì việc sử dụng sữa cần phải cân nhắc. Trẻ còn non nớt nên dễ bị dị ứng và sức đề kháng cũng yếu hơn trẻ được dùng sữa mẹ. Do vậy, để phòng ngừa những nguy cơ bị dị ứng của trẻ thì việc sử dụng sữa NAN HA là cần thiết.

Sữa NAN HA đã được quan tâm để phát triển theo độ tuổi của bé.  Với 3 dòng sản phẩm là sữa Nan HA số 1 400g cho bé 0-6 tháng tuổi, sữa Nan HA số 2 800gcho bé 6-24 tháng tuổi và loại số 3 800g cho bé 2-6 tuổi, giúp các mẹ luôn chọn được loại sữa phù hợp với bất kì độ tuổi nào của con mình, và không  phải lo lắng vì không có sữa của bước tiếp theo.

Chống dị ứng ở trẻ sơ sinh hiệu quả

Ưu điểm chống dị ứng ở trẻ sơ sinh có trong sữa NAN HA nằm ở đạm whey có trong sữa. vậy tại sao đạm whey thủy phân này tốt cho trẻ. Có lẽ các mẹ không biết đạm trong sữa bò tinh có tính chất gây dị ứng khá cao. Thậm chí, 80% trong sữa bò là chất đạm Casein khó hấp thu đối với trẻ. Do vậy , việc thủy phân đạm whey trong sữa bò sẽ loại bỏ đạm Casein trong sữa và chỉ giữ lại đạm whey dễ hấp thu cho trẻ. Điều này không chỉ khiến trẻ dễ hấp thu chất dinh dưỡng hơn mà còn giảm nguy cơ bị dị ứng ở trẻ.

Có thể tổng kết sức mạnh vàng của đạm Whey thủy phân một phần trong sữa Nan HA 1 như sau:

  • Giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, tránh nguy cơ béo phì vì được bổ sung với hàm lượng hợp lí.
  • Đạm Whey thủy phân một phần cùng với các vi khuẩn Bifidus BL tạo nên hệ miễn dịch cân bằng giúp phòng ngừa dị ứng tối ưu cho trẻ.
  • Dễ hấp thu nên tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ
  • Phòng tránh nguy cơ dị ứng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  • Giúp phát triển trí não và thể chất

Xem thêm bài viết: Sữa NAN OPTIPRO HA là sản phẩm sữa phòng ngừa dị ứng cho trẻ

Củng cố và nâng cao sức đề kháng và trí tuệ cho trẻ

Trong công thức thành phần sữa Nan HA số 1, 2, 3 đều có chứa sắt, kẽm cùng với các lợi khuẩn Probiotics giúp trẻ thiết lập và củng cố hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ sức khỏe trẻ khỏi những vi khuẩn gây bệnh.

Thêm vào đó, thành phần DHA và ARA là những dưỡng chất quan trọng tác động trực tiếp tới trí não và thị lực của trẻ, giúp trẻ ghi nhớ sâu để học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Nhược điểm của sữa Nan HA

Giá thành cao

Không thể phủ nhận là giá của sữa Nan HA luôn cao nhất trong các loại sữa Nan, vì vậy cũng tương dối tốn kém cho mẹ khi lựa chọn loại sữa này cho con. Chính vì công nghệ áp dụng cộng với ưu điểm khá vượt trội của sữa NAN Ha khiến cho giá thành sữa này luôn thuộc loại cao nhất trong các loại sữa NAN.

Vị không hấp dẫn thậm chí có vị hơi đắng

Chắc hẳn các mẹ đều nghe việc rằng sữa NAN Ha có vị hơi đắng. Điều này chính là do việc thủy phân đạm whey trong sữa bò. Với thành phần đạm whey thủy phân để giúp trẻ dễ hấp thu hơn lại khiến sữa có vị hơi nhặn đắng, nên mùi vị không được hấp dẫn bằng các loại sữa Nan khác. Để trẻ làm quen sữa tốt thì các mẹ cần tạp cho con làm quen từ từ để trẻ quen đần với mùi vị này.

Dù có chứa các dưỡng chất tốt cho hệ miễn dịch và sự phát triển của trẻ nhưng Nan HA vẫn không thể tốt bằng sữa mẹ. Sữa mẹ chính là nguồn thức ăn tốt nhất và phù hợp nhất đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.