Tìm hiểu về các dòng bỉm Goon : Bỉm Goon nội địa, Bỉm Goon Thái và bỉm Goon Friend của Nhật

Cùng với các loại bỉm Hugggies, Bobby hay Merries thì bỉm Goon cũng được nhiều mẹ yêu thích và tin dùng vì khả năng thấm hút tốt và đặc biệt mềm mại cho bé. Bỉm Goon Goon là một trong những thương hiệu bỉm tã cho trẻ sơ sinh rất nổi tiếng của Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam nhờ khả năng thấm hút nhanh, thiết kế thông minh, mềm mại, không gây hăm tã và giúp bé thoải mái vận động. Hiện tại , trên thị trường có 3 dòng là bỉm Goon Friend, Bỉm Goon Thái và bỉm Goon nội địa.

Sau đây, blogmecon sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về sự khác nhau của các dòng bỉm Goon nhé !

Trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có 3 loại bỉm Goon

  • Bỉm Goon Friend : Bỉm được sản xuất dành cho Việt Nam
  • Bỉm Goon Thái : Bỉm được sản xuất để xuất khẩu sang Thái Lan
  • Bỉm Goon nội địa : Bỉm được sản xuất ở Nhật và sử dụng nội địa.

Dòng bỉm Goon Friend – sản phẩm dành cho các mẹ bỉm sữa bình dân

Bỉm Goon Friend là loại bỉm bình dân nên có giá thấp hơn so với 2 loại bỉm còn lại. Nhưng so với các thương hiệu như bỉm tã khác như Huggies và Bobby thì giá của bỉm Goon Friend tương đương. Tuy nhiên vệc giá rẻ thì đòng nghĩa với chất lượng cũng có chút kém hơn so với bỉm Goon nội địa và bỉm Goon Thái. Tuy nhiên, độ thấm hút và mềm mại vẫn có thể đảm bảo cho bé sự thoải mái nhất định.

– Giá trung bình rẻ so với các sản phẩm khác của Goon. Bởi vậy thay vì sử dụng Goon nội địa mẹ có thể mua Goon Friend để tiết kiệm chi phí cho con.

Attention: The internal data of table “9” is corrupted!

Dòng bỉm Goon Thái Lan

Bỉm Goon Thái Lan hay được còn gọi là Goon Slim được sản xuất để xuất khẩu sang Thái Lan. Về size của bỉm Goon Thái Lan thì đa dạng từ sơ sinh cho tới 3 tuổi ( Newborn, Size S,M, L, XL, XXL ). Giá thành cao hơn Goon Friend nhưng thấp hơn Goon nội địa.

Về chất lượng của bỉm Goon Thái thì khá tốt do được sản xuất và đảm bảo theo chất lượng của Nhật. Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm là vạch báo độ ẩm chưa rõ ràng nên các mẹ cẩn thận nên căn giờ thay tã cho bé.

Attention: The internal data of table “10” is corrupted!

Dòng bỉm Goon nội địa

Bỉm Goon nội địa là loại bỉm Goon được coi là tốt nhất tuy nhiên cũng cần phân biệt là có bỉm Goon sản xuất nội địa và không dùng để xuất khẩu và có loại Goon được phân phối tại Việt Nam.

Nói về hai loại bỉm này thì không còn gì phải bàn cãi vì rõ ràng Goon nội địa xách tay chắc chắn sẽ tốt hơn, mềm hơn, thấm hút tốt hơn và tất nhiên giá thành cũng đắt hơn. Không những thế hàng xách tay về đều không có giá niêm yết nên giá cả sẽ chênh lệch khác nhau, tùy vào từng shop, chính vì vậy mà mẹ rất khó để kiểm chứng được mình mua đắt hay rẻ.Nếu mẹ có điều kiện thì sử dụng Goon nội địa là tốt nhất còn nếu không sử dụng Goon Thái cũng rất ổn, giá thành trung bình mà chất lượng đảm bảo.


1 Trackback / Pingback

  1. Phân biệt bỉm Goon-Pamper-Huggies hay Bobby thật giả

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.