Sữa S26 của Úc có tốt không ? – Chăm sóc con cùng mẹ

Chắc hẳn các mẹ đã nghe qua về sữa S26 của Úc nếu đang tìm kiếm sữa ngoại cho bé đúng không nào? Là một sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần để mang lại dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Điều thú vị về sữa S26 của Úc nằm ngay ở cái tên của nó.

Cùng blogmecon đi tìm hiểu về sữa S26 và ưu – nhược điểm của loại sữa ngoại này nhé.

Sữa S26 thú vị nằm ngay ở cái tên

Không phải những cái tên như Friso, sữa Nan hay Optimum… Sữa S26 là cái tên khá kì lạ nhưng lại ẩn chứa khá nhiều điều thú vị. Ra đời từ năm 1961, sữa S26 nổi tiếng với nhiều dòng khách nhau như Original, Gold, Soy, AR, LF… Với chất lượng tốt, sữa S26 được ưa chuộng tại nhiều nước.

Để có được sự thành công sữa S26 đã qua nhiều lần thử nghiệm
Để có được sự thành công sữa S26 đã qua nhiều lần thử nghiệm

Nhưng cái tên S26 lại là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của hãng sữa này. Như bạn biết Casein là chất có trong sữa nhưng cần nhiều thời gian để tiêu hóa trong khi whey protein lại là thành phần dinh dưỡng cung cấp protein hấp thụ một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, để nghiên cứu được loại sữa có tỉ lệ Casein là 60:40 hãng sữa đã phải thất bại tới 25 lần và sang lần 26 mới thành công.

 Từ đó, dòng sữa S26 được ra đời và tiếp tục nghiên cứu và phát triển để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng ở trẻ trong các giai đoạn và thời kì khác nhau.

Sữa S26 có nguồn gốc từ đâu?

Sữa S26 là sữa được sản xuất tại Singapore nhưng có 2 loại:

– Loại sữa S26 sản xuất theo tiêu chuẩn Úc – Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất tại Singapore đều được đưa về Úc và hoàn toàn không được phép bán ra thị trường. Sữa S26 – Úc có đầu số mã vạch: 930-939

– Loại sữa S26 sản xuất theo tiêu chuẩn người Châu Á, loại sữa này được bán ra thị trường Sing và nhập khẩu về Việt Nam. Sữa S26 – Sing có đầu số mã vạch 888

Lùm xùm về vụ thu hồi sữa S26 trong năm 2016 , một lô sữa S26 được nhập khẩu bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hàn Việt đã bị thu hồi với lý do ghi sai về hạn sử dụng so với hồ sơ công bố sản phẩm).

Những sản phẩm sữa S26 bị thu hồi gồm

– Sản phẩm dinh dưỡng công thức S26 số 1 – Gold Newborn dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi; ngày sản xuất 30/6/2016; hạn sử dụng ghi trên hộp sản phẩm 30/3/2018.

– Sản phẩm dinh dưỡng công thức S26 số 2 – Gold Progress dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi; ngày sản xuất 19/9/2016; hạn sử dụng ghi trên hộp sản phẩm 19/9/2018.

– Sản phẩm dinh dưỡng S26 số 3 – Gold Toddler dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên; ngày sản xuất sản xuất 09/11/2016; hạn sử dụng ghi trên hộp sản phẩm 09/8/2018.

– Sản phẩm dinh dưỡng S26 số 4 – Gold Junior dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên; ngày sản xuất 11/10/2016; hạn sử dụng ghi trên hộp sản phẩm 11/7/2018.

Tuy vậy sữa S26 vẫn được coi là một trong những loại sữa ngoại được tin tưởng ở nhiều quốc gia như Singapore, Úc…

Thành phần của sữa bột S26

Thành phần sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors, là một vi chất được bổ sung trong sữa giúp trẻ tiêu hóa tốt và hấp thụ tốt, ngoài ra sữa S26 còn bổ sung Omega3, Nucleotides và các khoáng chất khác như Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.

Các loại vitamin: Vitamin cần thiết: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Sữa s26 có tốt không các mẹ?

Sữa bột S26 có chứa Wyeth Biofactors giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ tốt hơn. Omega3 giúp bé phát triển trí não thông minh, mắt khỏe và sáng hơn.

Tăng khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật nhờ thành phần Nucleotides có trong sữa. Đặc biệt không thể bỏ qua là đường trong sữa S26 của Úc là đường tự nhiên nên các mẹ không phải lo vấn đề tiểu đường, khó tiêu của bé nhé.

Whey protein trong sữa giúp bé tiêu hóa tốt, khỏe mạnh các cơ, xương phát triển mà không sợ bị béo phì. Bổ sung năng lượng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể giúp bé tăng chiều cao, cân nặng theo tiêu chuẩn.

Với những lợi ích trên cùng với rất nhiều đánh giá tốt của những bà mẹ đã cho con mình dùng loại sữa S26 Gold này nên mẹ nào chưa dùng thì yên tâm nhé.

Cách pha sữa S26

  1. Luôn luôn rửa và lau khô tay trước khi pha sữa.
  2. Rửa bình, núm vú, nắp đậy và dao.
  3. Sau khi rửa, đun sôi trong 5 phút để khử trùng. Đậy nắp bình lại cho đến khi cần sử dụng.
  4. Đổ nước đun sôi để nguội vào bình sữa
  5. Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp, múc đầy muỗng và lấy dao đã khử trùng gạt bằng miệng muỗng.
  6. Đậy nắp bình sữa hoặc ly rồi lắc hay khuấy. Các mẹ nên thử nhiệt độ sữa ở cổ tay trước khi cho con bú/ uống. Phải đổ bỏ sữa còn dưtrong bình sau khi cho con bú/ uống.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.