Sữa Pediasure chuyên giành cho trẻ biếng ăn từ 1-10 tuổi

Là một trong những dòng sữa cho trẻ biếng ăn được tin dùng nhất, Sữa Pediasure của Abbott được khuyên dùng cho trẻ biếng ăn từ 1-10 tuổi. Điều đặc biệt là sữa Pediasure có thể được sử dụng thể thay thế bữa ăn chứ không đơn thuần là bổ sung thêm xen kẽ vào những bữa ăn chính của bé.

Qua bài viết này, Blogmecon sẽ cùng các mẹ đi tìm hiểu về đặc tính của sữa Pediasure nhé !

Sữa Pediasure được nhiều mẹ tin dùng cho trẻ biếng ăn

Sữa Pediasure được khuyến cáo dùng cho trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi. Nếu thực sự con bạn đã trên 1 tuổi và bắt đầu có những biểu hiện như kén ăn,ăn kém hay chỉ thích ăn một số loại thức ăn… Có lẽ bé đã mắc chứng biếng ăn.

Về lầu về dài, chứng biếng ăn được nghiên cứu và cho thấy những tác hại khá nghiêm trọng lên cơ thể và sức khỏe của trẻ. Đầu tiên, trẻ biếng ăn sẽ bị sụt cân, suy dinh dưỡng và sức đề kháng của trẻ giảm đáng kể. Cũng từ đây, trẻ có thể hay ốm đau hơn bạn bè cùng trang lứa. Thêm vào đó, việc biếng ăn được các chuyên gia khẳng định còn giảm cả trí thông minh của trẻ. Thậm chí, chỉ số thông minh của trẻ có thể giảm tới 14 điểm so với trẻ bình thường.

Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ. Pediasure được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ 1-10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Pediasure có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn.

Những hiệu quả mà sữa Pediasure được chứng minh mang lại cho trẻ biếng ăn

Sữa Pediasure được nghiên cứu riêng dành cho trẻ biếng ăn nên công dụng chính của sữa này sẽ ngay lập tức cải thiện tình trang biếng ăn của trẻ và đồng thời tăng cân và chiều cao giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Pediasure với SURE 3, hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biếng ăn:

Giúp trẻ ăn ngon hơn

Một trong những đặc điểm tốt của sữa Pediasure chính là việc giúp cho trẻ biếng ăn ngon miệng hơn. Như các mẹ biết nhiều khi trẻ biếng ăn chính là do cảm giác ăn không ngon miệng. Do vậy, hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng như một bữa ăn chính

Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT (Chất béo MCT (Medium chain triglycerides) là chất béo dễ hấp thu, cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển trí não. Dầu dừa và sữa công thức là các nguồn bổ sung MCT hiệu quả. )giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

Cứ mỗi 1,000 ml Pediasure pha chuẩn cho trẻ từ 1- 8 tuổi hay 1,500 ml cho trẻ từ 9 – 13 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng với dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ ( DRIs)

Sự kết hợp đặc biệt của Synbiotics giúp tăng cường sức đề kháng

Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

Những chú ý khi sử dụng sữa Pediasure

Sữa  Pediasure được nghiên cứu với thể trạng của trẻ nước ngoài. Do vậy, khi về Việt Nam và sử dụng cho các bé thì cũng không nên sử dụng với lượng tương đương với các bé nước ngoài. Nếu trẻ uống quá nhiều có thể dẫn đến thừa cân, nên các mẹ có thể cho trẻ tập làm quen dần, uống ít hơn mức thông thường, để trẻ dễ tiêu hóa và tăng cân đều.

Thêm vào đó, dòng sữa Pediasure dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, nên khuyến cáo trẻ dưới 1 tuổi không nên uống Pediasure. Bởi trẻ dưới 1 tuổi sử dụng có thể khiến gan và thận của trẻ bị quá tải, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hiện nay, sữa bột Pediasure của Abbott được đóng gói dạng hộp gồm 2 loại sản xuất tại Úc (có nắp tím) và Singapore (có nắp vàng). Ngoài ra, Pediasure còn có dạng nước đóng chai để các mẹ tiện mang theo cho bé ra ngoài.

sữa Pedia của Úc màu tím còn nắp màu vàng là của Singapore
sữa Pedia của Úc màu tím còn nắp màu vàng là của Singapore

Cách pha chế và sử dụng sữa Pediasure

Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (<=37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Pediasure. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.