Sữa NAN OPTIPRO HA là sản phẩm sữa phòng ngừa dị ứng cho trẻ

Trẻ em được sử dụng sữa mẹ là điều tốt nhất. Tuy nhiên khi mẹ bắt buộc phải sử dụng sữa bột cho trẻ thì nên cân nhắc không chỉ về dinh dưỡng trong sữa mà còn chú trọng đến việc dị ứng ở trẻ. Đạm trong sữa mẹ là thành phần quen thuộc đối với trẻ em nên không gây dị ứng, trong khi đạm sữa bò chứa chất kháng nguyên lạ gấp 106 lần so với đạm sữa mẹ, rất dễ gây dị ứng. Do vậy, chọn sữa bột tốt nhất cho trẻ cũng nên cân nhắc điều này đừng để chỉ chú ý đến hàm lượng dinh dưỡng mà quên đi nguy cơ dị ứng vô cùng nguy hiểm.  Hiểu điều này, Blogmecon sẽ giới thiệu đến các mẹ sinh mổ ( vì trẻ sinh mổ có nguy cơ dị ứng cao hơn sinh thường ), các mẹ nhà có nhiều người dị ứng… và toàn thể các mẹ có mong muốn hiểu thêm về dị ứng ở trẻ dòng sữa của Nestle  NAN OPTIPRO HA – dòng sữa phòng chống dị ứng ở trẻ.

Nguy cơ bị dị ứng của trẻ

Theo khảo sát của World Allergy Week thì có tới 1 tỷ người trên thế giới đang mắc bệnh di ứng. Trong đó đã có tới 300 người mắc hen suyễn, 400 triệu người mắc viêm mũi dị ứng và khoảng 550 triệu người mắc dị ứng thức ăn… Còn viêm da, di ứng da thì tăng lên gấp 2-3 lần.

Đối với người lớn việc dị ứng đã vô cùng nguy hiểm, thậm chí nguy hại đến cả tín mạng. Còn trẻ em nhất là trẻ sơ sinh lại nguy hiểm gấp nhiều lần.

Theo PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y dược Tp.HCM  – Ủy viên ban chấp hành hội nhi khoa Việt Nam chia sẻ những trẻ có nguy cơ mắc bệnh dị ứng cao nhất là các bé trong gia đình có trên 2 thành viên từng mắc bệnh này, chiếm khoảng 50 – 80%.

Trẻ sinh mổ có nguy cơ dị ứng cao hơn trẻ sinh thường gấp 5 lần

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y dược Tp.HCM  thì trẻ sinh mổ có nguy cơ mắc dị ứng cao hơn gấp 5 lần so với trẻ sinh thường. Điều này càng chứng tỏ việc dị ứng ở trẻ ngày càng trở nên đáng lo ngại với các bậc phụ huynh. Việc di ứng không chỉ ảnh hưởng tức thời đến sức khỏe thậm chí tính mạng của trẻ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của trẻ về sau.

Để phòng ngừa di ứng thì giải pháp bảo đảm dinh dưỡng cũng như chất đạm trong thành phần sữa, thức ăn của trẻ là vô cùng qua trọng. Tất nhiên, việc cho trẻ uống sữa mẹ trong 6 tháng đầu vẫn là lời khuyên tốt nhất. Nếu không được sử dụng sữa mẹ thì có thể thay thế bằng loại sữa có chất đạm thủy phân. Sữa công thức có chứa đạm thủy phân được chứng minh lâm sàng có tác dụng phòng ngừa viêm da dị ứng và dị ứng đạm sữa bò nếu được sử dụng thay cho công thức dinh dưỡng có đạm sữa bò còn nguyên vẹn

Sữa NAN OPTIPRO HA là sản phẩm sữa phòng ngừa dị ứng cho trẻ

Vậy NAN OPTIPRO HA có những ưu điểm gì?

NAN OPTIPRO HA phòng ngừa nguy cơ dị ứng cho trẻ

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ tính mạng của trẻ, tránh di ứng và những hậu quả khó lường khi sử dụng các loại sữa bò, sữa bột khác. Hãng Nestle đã phát minh ra loại sữa NAN OPTIPRO HA để loại bỏ nguy cơ dị ứng của trẻ.

Được sản xuất bởi Nestlé Việt Nam với công nghệ độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ. Sản phẩm NAN OPTIPRO HA có 100% đạm Whey thủy phân một phần giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng và được nhập khẩu từ Đức.

NAN OPTIPRO HA đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ

Không vì là sữa phòng ngừa dị ứng mà NAN OPTIPRO HA thiếu đi dưỡng chất. Công ty Nestlé đã cam kết rằng ngoài khả năng ngăn ngừa dị ứng thì việc cung cấp đủ dưỡng chất của sữa NAN OPTIPRO HA cũng được chú trọng. Cụ thể những dưỡng chất thiết yếu vẫn được cung cấp đầy đủ như :

  • DHA, ARA: Hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng
  • Canxi và Vitamin D: Giúp phát triển chiều cao
  • Lợi khuẩn Probiotic Bifidus BL: Hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức đề kháng
  • 36 dưỡng chất thiết yếu khác.

Các loại sữa NAN OPTIPRO HA

Sữa NAN OPTIPRO HA có 3 loại dành cho trẻ ở các lứa tuổi như

NAN OPTIPRO HA 1 ngăn ngừa nguy cơ dị ứng của trẻ từ 0-6 tháng tuổi

NAN OPTIPRO HA 2 ngăn ngừa nguy cơ dị ứng của trẻ từ 6-24 tháng tuổi

NAN OPTIPRO HA 3 ngăn ngừa nguy cơ dị ứng của trẻ từ 2-6 tuổi

Attention: The internal data of table “13” is corrupted!

 


1 Trackback / Pingback

  1. Tại sao sữa NAN OPTIPRO HA  lại có vị hơi đắng ? -

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.