Sữa Grow Plus của Vinamilk sữa tốt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và nhẹ cân

Là hãng sữa nội nổi tiếng nên dễ hiểu khi Vinamilk cũng tham gia vào lĩnh vực sữa dành cho trẻ em mà đặc biệt là trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn thắc mắc là tại sao Vinamilk lại có hai dòng sữa Dielac Grow Plus Xanh và Dielac Grow Plus đỏ? Sữa Dielac Grow Plus của Vinamilk có tốt không???

Sau đây, Blogmecon sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về một trong những dòng sữa dành cho trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng thấp còi tốt nhất nhé.

Nguồn gốc, xuất xứ Sữa Grow Plus của Vinamilk

Được sản xuất bởi hãng sữa nổi tiếng nhất Việt Nam – Vinamilk sở hữu 60% thị phần sữa trong nước dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn và nhẹ cân.  Trải qua nhều nghiên cứu, thí nghiệm, Sữa Dielac Grow Plus đã chứng minh những khả năng vượt trội với trẻ em Việt Nam. Do vậy nên sữa Dielac Grow Plus là thương hiệu có ưu thế vượt trội về chất lượng và giá thành, cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp của hãng Vinamilk. Sữa Dielac Grow Plus có ý nghĩa xã hội học vô cùng to lớn trong việc giảm trừ Suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em Việt nam, đặc biệt tại các khu vực nông thôn.

Ưu điểm vượt trội của dòng Sữa Dielac Grow Plus của Vinamilk

Sữa Dielac Grow Plus giúp tăng cân vượt trội cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Dù là sữa Dielac Grow Plus xanh hay đỏ thì nói chng vẫn có những hiệu quả vượt trội cho trẻ suy dinh dưỡng nói chung. Nếu sữa Dielac Grow Plus đỏ tập trung cho trẻ thấp còi và biếng ăn ( tức là ăn kém và chiều cao kém hơn mức bình thường ) thì Dielac Grow Plus Xanh lại là dòng sữa cho trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân. Với sữa Dielac Grow Plus cung cấp 477 Kcal/ 100g bột, với hàm lượng giàu chất đạm, giàu năng lượng, chứa nhiều chất axit amin cần thiết, chất béo chuyển hóa nhanh.

Thêm vào đó,  sữa Dielac Grow Plus  bổ sung 30% nguồn canxi, gấp đôi vitamin D3 giúp bé tăng cân, tăng chiều cao nhanh chóng.  Bổ sung đa dạng vitamin và khoáng chất, đặc biệt các vitamin B1, B6, B12, Kẽm và Lysine giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tăng khả năng ăn ngon miệng ở trẻ.

Sữa Dielac Grow Plus giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch

Một trong những yếu tố giúp Dielac Grow Plus chiếm được sự tin dùng từ các bà mẹ chính là việc ngoài bổ sung lượng dinh dưỡng vượt trội còn giúp trẻ cải thiện và tăng cường hệ tiêu hóa. Trong sữa Dielac Grow Plus với sự kết hợp các chất xơ hòa tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB12 giúp hệ tiêu hóa của bé được khỏe mạnh và hấp thu tốt chất dinh dưỡng.

Do vậy, các bậc chamej không lo bé bị táo bón, dù sử dụng loại sữa cao năng lượng. LÀ dòng sữa của Vinamilk nên Dielac Grow Plus cũng có công thức từ sữa bò non Colostrum , tăng lượng kháng thể, cùng hệ vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng đa dạng (Vitamin A, C, D, E selen, Kẽm) giúp bé tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Sữa Dielac Grow Plus giúp phát triển não bộ

Ngoài phát triển thể chất vượt trội cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi thì sữa Dielac Grow Plus cũng còn quan tâm tới việc phát triển trí thông mình của trẻ với một hàm lượng lớn DHA, Axit Linoleic, Taurin & Cholin là những thành phần trực tiếp cấu tạo nên vỏ tế bào não.

Việc bổ sung chất dinh dưỡng giúp não bộ  hoàn thiện khả năng học hỏi ở trẻ. Qua nghiên cứu lâm sàng nhận thấy nhóm trẻ sử dụng Sữa Dielac Grow Plus của Vinamilk có khả năng tiếp thu, tư duy và phát triển tốt hơn 20% so với nhóm trẻ thông thường.

Phân biệt công dụng của sữa Dielac Grow Plus đỏ và Dielac Grow Plus xanh

Sữa Dielac Grow Plus của vinamilk có 2 dòng là: Dielac Grow Plus ( Xanh )  và Dielac Grow Plus ( đỏ)

+ Sữa Dielac Grow Plus 1+ ( Đỏ/Xanh) dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi từ 1 đến 2 tuổi.

+ Sữa Dielac Grow Plus 2+ ( Đỏ/Xanh) dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi từ 2-10 tuổi.

Vậy tại sao lại có hai dòng sữa với cái tên giống nhau đều là Dielac Grow Plus như vậy? Dielac Grow Plus xanh và Dielac Grow Plus đỏ khác nhau ở đâu?

 Sản phẩm Dielac Grow Plus (Đỏ) Dielac Grow Plus (Xanh)
Đối tượng sử dụng Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn Trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân
Lợi ích nổi trội · Phát triển chiều cao: Bổ sung Canxi & Vitamin D3 theo khuyến nghị DRI Hoa Kỳ.

· Tăng cân: Đạm whey và chất béo MCT chuyển hóa nhanh, được chứng nhận Lâm sàng giúp tăng cân sau 3 tháng!

· Giúp trẻ ăn ngon miệng với Kẽm, Lysin và Vitamin nhóm B

· Tăng cân khỏe mạnh: Giàu đạm và năng lượng, cùng với chất béo MCT chuyển hóa nhanh, hấp thu tốt.

· Bổ sung thêm vitamin và khoáng chất theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của Bộ Y Tế.

Vậy tại sao lại cần phải có 2 loại sữa Dielac Grow Plus Đỏ và Xanh. Như chúng ta biết thì Loại sữa Dielac Grow Plus đỏ là loại sữa chuyên sử dụng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi ( Hàm lượng Canxi, photpho và Vitamin D3 cho phát triển hệ xương hơn hẳn sữa Dielac Grow Plus Xanh )và biếng ăn còn Dielac Grow Plus là sữa dùng cho trẻ nhẹ cân.

Theo nghiên cứu thì cứ 7 trẻ ở Việt Nam có 1 trẻ bị nhẹ cân. Từ việc nhẹ cân sẽ dẫn đến trẻ chậm phát triển trí não và thể chất, dễ mắc bệnh và sức đề kháng kém. Đây cũng là nhu cầu thực tế của trẻ em. Con của bạn không kém ăn nhưng vẫn có thể nhẹ cân hơn bình thường. Do vậy Dielac grow Plus là để giải quyết những vấn đề đó giúp con của bạn.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.