Sữa Frisolac Gold 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng phát triển thể lực và trí tuệ

Frisolac Gold 2 là thế hệ sữa thứ hai sau Frisolac Gold 1 . Vì thế, dòng sữa Frisolac Gold 2 này cũng dành cho những trẻ từ 6-12 tháng. Với sự thay đổi dưỡng chất tập trung vào tăng lượng khoáng chất và đặc biệt làm Canxi và Photpho cho quá trình phát triển hệ xương của trẻ. Đồng thời, Frisolac Gold 2 vẫn duy trì cung cấp đảm bảo các dưỡng chất khác cho trẻ trong quá trình này.

Vậy, cùng Blogmecon đi tìm hiểu về sữa Frisolac Gold 2 và những điểm đặc biệt của loại sữa dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi nhé

1. Sữa Frisolac Gold 2 sử dụng công nghệ hiện đại và nguồn sữa bò tự nhiên

Friso được coi là thương hiệu sữa hàng đầu của thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Vậy tại sao thương hiệu sữa Friso cũng như dòng sữa Frisolac Gold lại có chỗ đứng như vậy… Tất nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng và các mẹ lựa chọn ắt hẳn phải có lí do của nó. Và điều đặc biệt chính là Công nghệ Lock Nutri và nguồn sữa tự nhiên 100% từ giống bò nổi tiếng đã tạo nên danh tiếng cho hãng sữa này. Cùng đi tìm hiểu thế mạnh của thương hiệu sữa đến từ Hà Lan này nhé !

Sữa Frisolac Gold 2 có công nghệ Lock Nutri giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu

Ưu điểm của công nghệ Lock Nutri trong các loại sữa Friso này chính là việc đảm bảo dưỡng chất trong sữa không mất đi khi gặp nhiệt độ cao trong quá trình chế biến. Hơn thế, công nghệ này còn giúp cho những dưỡng chất có trong những hộp sữa trở nên dễ tiêu hóa hơn cho trẻ.

Sữa Frisolac Gold 2 có công nghệ Lock Nutri giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu
Sữa Frisolac Gold 2 có công nghệ Lock Nutri giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu

Sữa Frisolac Gold 2 là một thương hiệu của sữa Friso và tất nhiên nó cũng mang trong mình công nghệ hiện đại này. Với công nghệ Lock Nutri thì sữa tươi nguyên chất được thu từ bò sữa sẽ được chế biến nhưng vẫn đảm bảo dưỡng chất không bị mất đi trong quá trình sản xuất chế biến.

Sữa Frisolac Gold 2 hoàn toàn từ sữa bò tự nhiên – giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan

Nhắc đến sữa đến từ Hà Lan chắc hẳn chúng ta đều nghĩ đến những đồng cỏ mênh mông, không thuốc và hóa chất.  Và thương hiệu sữa Friso là một trong những công ty như vậy !

Sữa Frisolac Gold 2 hoàn toàn từ sữa bò tự nhiên – giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan
Sữa Frisolac Gold 2 hoàn toàn từ sữa bò tự nhiên – giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan

Không chỉ riêng Frisolac Gold 2 mà tất cả các sản phẩm sữa của Friso đều sử dụng 100% nguồn sữa từ giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan. Giống bò được chăn nuôi, chăm sóc bởi các gia đình nông dân Hà Lan có hơn 140 năm kinh nghiệm đảm bảo nguồn sữa tươi sạch và chất lượng nhất đến với người sử dụng.

2. Sữa Frisolac Gold 2 mang lại dưỡng chất tiêu chuẩn cho bé phát triển khỏe mạnh

Nhắc đến dưỡng chất trong Frisolac Gold thì sẽ có đầy đủ từ phát triển hệ xương, trí não, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Do vậy, với những nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe những loại sữa như Frisolac Gold 2 đảm bảo cung cấp đủ cho trẻ nguồn sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Frisolac Gold 2 cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bé nhờ lượng đạm, chất béo, carbonhydate và các vitamin cân đối, xây dựng hệ dinh dưỡng cân bằng giúp bé luôn khỏe mạnh để thực hiện những bước đi đầu đời thật vững chắc.

– Frislac Gold 2 bổ sung hàm lượng canxi (tỷ lệ Canxi/Photpho là 1,5) giúp hệ xương và răng được hình thành khỏe mạnh, hỗ trợ những bước đi đầu tiên của bé trong giai đoạn này.

– Sự kết hợp tối ưu giữa hệ dưỡng chất Synbiotics (Probiotics và Prebiotics theo tỷ lệ 9/1) cùng các dưỡng chất khác như kẽm, 5 loại nucleotides, selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và bảo vệ bé từ bên trong, từ đó phòng ngừa các chứng bệnh thông thường để bé có thể tự do bắt đầu trải nghiệm và khám phá thế giới.

+ Hệ dưỡng chất Synbiotics: (GOS & FOS ): tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và hỗ trợ hệ miễn dịch. Trong đó, Probiotic là những dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Nhờ đó giúp đường ruột trẻ khỏe mạnh, giảm viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy.

+ Kẽm, sắt: có khả năng chống oxy hóa, rất quan trọng cho hệ miễn dịch.

+ Selen: hỗ trợ các chức năng của hệ miễn dịch.

+ Nucleotides, Selenium, Beta-carotene  tạo các tế bào kháng khuẩn, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm từ các tác nhân có hại ở môi trường bên ngoài.

– Frisolac Gold 2 cung cấp DHA kết hợp cùng SA, AA, Cholin, Taurin góp phần quan trọng trong việc phát triển trí não và thị giác, hỗ trợ tối đa các hoạt động vui chơi khám phá của bé.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.