Sữa Friso là sữa cho trẻ được nhiều mẹ tin dùng nhất vì sao?

Các mẹ có biết sữa Friso là nhãn hiệu sữa được nhiều mẹ tin dùng nhất cho con ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Mình không? Đây chính là nghiên cứu của của ty Milward Brown vào quý II năm 2017 dựa trên đánh giá của 248 người có con trong 2 tuổi.

Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi
Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Vậy lý do tại sao nhiều mẹ lại tin dùng Friso như vậy? Được biết nếu so sánh Friso về khả năng tăng cân cũng không quá vượt trội do với sữa Nan hay sữa Grow Plus…Blogmecon sẽ đi giới thiệu đến các mẹ những lí do tại sao bà bầu đều có vẻ tin dùng sữa Friso.

Thứ nhất là sữa Friso có nguồn gốc và quy trình sản xuất vô cùng sạch sẽ và tiệt trùng

Nói về sữa tốt trước hết chưa cần xét đến dinh dưỡng mà phải xét yếu tố chất cấm và vệ sinh lên đầu đúng không nào? Điều này sữa Friso và công ty sản xuất frieslandcampina đã thực hiện rất tốt.

Về nguồn sữa được lấy từ giống bò Holstein-Friesian của Hà Lan. Nhưng không chỉ giống bò tốt mà đàn bò còn được chú ý đến điều kiện sống khi được chăm sóc kĩ càng như : Hít thở không khó trong lành trong điều kiện chăn thả 6 giờ mỗi ngày và 120 ngày mỗi năm, chuồng trại vệ sinh thoáng mát và thức ăn là cỏ lúa mạch đen với ngô ủ chua và thậm chí là khoai tây cũng được tính toán để những chú bò có điều kiện tốt nhất.

Nguồn gốc sữa Friso được sản xuất từ giống bò nổi tiếng của Hà Lan
Nguồn gốc sữa Friso được sản xuất từ giống bò nổi tiếng của Hà Lan

Chính điều kiện sống, giấc ngủ và thức ăn được tính toán tốt nhất khiên cho nguồn sữa của Friso cũng được đảm bảo vô cùng tốt.

Thứ hai là về quy trình vắt và bảo quản siêu sạch từ nông trại cho tới công ty sản xuất. Các mẹ đã từng nghe thịt bò có loại lên đến hàng nghìn USD/1kg chỉ vì bò được nghe nhạc trước khi giết mổ tránh tiết ra loại hormone khiến cho thịt không thơm ngon chưa? Sữa Friso cũng thế, khâu vắt sữa bò cũng được sử dụng Robot để lượng sữa ra đều và không gây đau đớn cho những con bò. Và thời gian lấy sữa cũng được tính toán và không lấy khi bò mẹ không muốn.

Sau quá trình lấy sữa thì việc lựa chọn, sàng lọc sữa ngon, đạt tiêu chuẩn cũng được chú ý. Nhiệt độ lưu trữ sữa không quá 4°C để đảm bảo sữa nguyên chất và thơm ngon nhất.

Thứ hai là sữa Friso theo tiêu chuẩn Hà Lan và công nghệ tiên tiến Lock Nutri

Đây cũng là điều phải nói về sữa Friso vượt trội như thế nào. Như các mẹ đều mong muốn có sữa ngoại tốt là vì sao? Vì sữa được sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài của những nước phát triển với yêu cầu khắt khe về vệ sinh, dinh dưỡng cũng như các chất cấm. Chính vì vậy sữa Friso được sản xuất bởi nước như Hà Lan có hàng trăm năm về ngành sản xuất sữa khiến cho các mẹ thêm phần yên tâm.

Và điều đáng nói đến nhất cũng là lí do nhiều mẹ chọn sữa Friso là công nghệ LockNutri™. Theo Tiến sĩ Trần Thị Minh Hạnh thì quy trình sản xuất sữa công thức tiên tiến để giữ được tối đa tính chất tự nhiên của các dưỡng chất sẽ giới hạn thời gian xử lý nhiệt. Vì khi xử lý nhiệt càng nhiều lần, chất lượng các chất dinh dưỡng càng dễ bị thay đổi. Các mẹ nên lưu ý tới điểm “mấu chốt” này để chọn được cho con loại sữa phù hợp, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu.

Do vậy sữa Friso được sử dụng công nghệ LockNutri™ để bảo toàn những dưỡng chất quý giá tự nhiên từ sữa. Công nghệ LockNutri áp dụng cho các sản phẩm sữa Friso, đạm sữa chỉ qua một lần xử lý giữ trọn được các dưỡng chất cần thiết. Do vậy, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng miễn dịch và năng lượng cần thiết cho trẻ

Nhiều mẹ đánh giá sữa Friso là sữa tốt nhất giành cho trẻ sơ sinh

Tỉ mỉ chọn từng loại thực phẩm, chị Ngọc Thu (31 tuổi, Tp.HCM) cho biết: “Mặc dù rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong chuyện ăn uống của con nhưng bé nhà mình vẫn bị rối loạn tiêu hóa. Chỉ khi bác sĩ lưu ý, mình mới hay có thể do sữa con uống chứa đạm bị biến đổi tính chất tự nhiên và chuyển sang cho con dùng loại sữa giữ được đạm gần với tự nhiên nhất (hay còn gọi là sữa mát) thì vấn đề tiêu hóa của con đã được giải quyết”.

Chị Bảo Ngọc (Quận 3) chia sẻ: “Kỳ công tìm hiểu từ nhiều nguồn tài liệu, báo chí, hỏi thăm cả những mẹ thông thái khác, mình biết đến quy trình xử lý nhiệt đặc biệt LockNutri™. Quy trình này sử dụng đầu vào là sữa tươi nguyên liệu, chỉ cần qua một lần xử lý nhiệt ở nhiệt độ vừa đủ nên giúp bảo toàn các dưỡng chất thiên nhiên trong sữa, đặc biệt là cấu trúc tự nhiên của chất đạm”.

Hào hứng chia sẻ thêm, chị Bảo Ngọc cũng cho hay đã tìm hiểu sâu hơn về Friso và biết được, nhờ lợi thế sở hữu hơn 19.000 nông trại chăn nuôi bò sữa tại Hà Lan, Friso luôn có sẵn nguồn sữa tươi nguyên liệu chất lượng để phục vụ cho sản xuất. Quy trình sản xuất của họ theo đó cũng được thiết lập nghiêm ngặt “từ đồng cỏ đến ly sữa”, đảm bảo sữa nguyên liệu được chuyên chở và bảo quản cẩn trọng ở mức nhiệt lý tưởng 4 độ C để duy trì sự tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Xem thêm bài viết: Công ty sản xuất sữa Friso đưa ra lời giải thích về chuyện Friso thật và Friso giả

Theo đó, chị Ngọc đã rất tin tưởng và cho con sử dụng loại sữa mát Friso được sản xuất theo quy trình LockNutriTM, giúp bảo toàn thành phần đạm tự nhiên trong sữa, nhờ đó bé Bin (2 tuổi) con chị không gặp phải vấn đề gì về rối loạn tiêu hóa khi uống sữa công thức khiến chị Ngọc vô cùng vui mừng.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.