Sữa Friso Gold và Frisolac Gold khác nhau như thế nào?

Nói đến thương hiệu sữa Friso chắc hẳn nhiều chuyên gia dinh dưỡng và các bà mẹ đều hài lòng. Là một trong những hãng sữa lớn những dòng sữa tốt như Friso Gold, Frisolac Gold, Frisomum Gold… Tuy nhiên, nhiều bà mẹ khi mua sữa cho con vẫn còn băn khoăn về sữa Friso Gold và Frisolac Gold.

Loại sữa nào tốt hơn cho bé? Sự khác biệt của Friso Gold và Frisolac Gold như thế nào? . Đây chính là câu hỏi mà nhiều mẹ chưa biết được câu trả lời. Do vậy, hôm nay, Blogmecon sẽ giúp các mẹ tìm hiểu và phân biệt điểm khác nhau sữa Friso Gold và Frisolac Gold

Chọn sữa Sữa Frisolac Gold  và Friso Gold theo độ tuổi của bé

Độ tuổi của bé chính là yếu tố để phân biệt sữa Friso Gold và Frisolac Gold. Đây là câu hỏi mà nhiều bà mẹ đã gửi tới trang chính hãng của Friso. Và được trả lời như sau: “Friso là thương hiệu chung và tùy theo từng giai đoạn phát triển của trẻ sẽ có sản phẩm phù hợp với tên gọi khác nhau. Frisolac Gold là dinh dưỡng dành cho trẻ  dưới 2 tuổi và Friso Fold là dinh dưỡng dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên ạ…”

Câu trả lời của đại diện sữa về sự khác biệt Frisolac Gold  và Friso Gold theo độ tuổi của bé
Câu trả lời của đại diện sữa về sự khác biệt Frisolac Gold  và Friso Gold theo độ tuổi của bé

Vậy cách chọn sữa Friso phù hợp cho bé chắc hẳn mẹ đã phân biệt được phần nào đúng không. Theo như hướng dẫn của đại diện sữa Friso thì sự khác biệt nằm ở độ tuổi của trẻ. Đối với sữa Frisolac Gold là sữa giành cho trẻ dưới 2 tuổi và Friso Gold là sữa dành cho trẻ trên 2 tuổi nhé.

Sữa Frisolac Gold dành cho trẻ dưới 2 tuổi 

Đầu tiên, để nói về dòng sữa Frisolac Gold thì có 3 loại là Frisolac Gold 1, 2, 3 lần lượt cho các mẹ chọn lựa.

  • Frisolac Gold 1 cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.
  • Frisolac Gold 2 cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.
  • Frisolac Gold 3 cho trẻ từ 1-2 tuổi.

Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn trẻ phát triển nhanh chóng để đạt tối đa tiềm năng tăng trưởng. Và Sữa mẹ vẫn là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nên Frisolac Gold chỉ nên dùng trong các trường hợp trẻ không thể hoặc không được nuôi bằng sữa mẹ. Frisolac Gold 1, 2 ,3  là công thức dinh dưỡng cho trẻ lần lượt từ 0-6 tháng tuổi, 6-12 tháng tuổi và 1-2 tuổi. Dòng sữa này cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.

Frisolac Gold không chỉ giúp trẻ có sức đề kháng tốt hơn, trí não thông minh hơn mà hệ xương cũng phát triển tốt hơn. Do vậy, việc của mẹ chỉ là cần chọn sữa cho con đúng theo độ tuổi. Và thêm vào đó, là theo dõi con có hợp sữa hay không mà thôi.

Sữa Friso Gold dành cho trẻ trên 2 tuổi 

Dòng sữa Friso Gold dành cho trẻ bao gồm Friso Gold 4 và 5.

  • Friso Gold 4 dành cho trẻ từ 2- 4 tuổi.
  • Friso Gold 5 dành cho trẻ trên 4 tuổi.

Friso Gold là dòng sữa cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Từ 2 tuổi trở lên, trẻ lúc nào cũng luôn vận động và có muôn vàn những câu hỏi. Do vậy, Friso Gold 4 và 5 đều sẵn sáng những dưỡng chất cho cả sự phát triển về thể chất và tinh thân của bé. Cụ thể, Friso Gold 4 và Friso Gold 5 cung cấp cho bé Kẽm, Sắt và Nucleotide, hỗ trợ sức đề kháng cơ thể tự nhiên cho bé. Vậy nên  bé có thể thoải mái trải nghiệm và khám phá thế giới cùng mẹ và bố. Ngoài ra, Friso Gold cung cấp các dưỡng hỗ trợ giúp trẻ phát triển toàn diện. Đặc biệt, trong đó không thể thiếu các chất như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi.


2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Các dòng sữa Friso dành cho mẹ khi lựa chọn sữa cho con
  2. Sữa Dielac Alpha Gold có chứa sữa non của bò được vắt trong vòng 48 giờ sau khi sinh

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.