Sữa Dielac của Vinamilk có những dòng nào

Sữa Dielac được biết đến là thương hiệu sữa bột nội địa của Vinamilk được nhiều bà mẹ biết đến. Để nói về Vinamilk thì có lẽ không còn quá xa lạ với các bậc cha mẹ. Là một trong những công ty sữa lớn của Việt Nam và khu vực, các sản phẩm của Vinamilk đặc biệt là sữa Dielac có đủ dinh dưỡng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Sản phẩm được sản xuất dựa theo đặc thù dinh dưỡng của người Việt Nam.

Những ưu và nhược điểm của sữa Dielac với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Ưu điểm của sữa Dielac của Vinamilk

Nói đến sữa tốt cho trẻ em người ta nghĩ ngay đến dòng sữa Dielac với công thức vượt trội nằm ở 2 điểm :

Thứ nhất , công thức độc quyền Alpha chứa sữa non Colostrum, Choline, DHA, AA, Axit béo Omega 3, Omega 6 và các dưỡng cần thiết khác nhằm cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi không chỉ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não, võng mạc mắt và chiều cao.

Thứ hai, thành phần sữa được bổ sung đạm, chất xơ hòa tan FOS cùng hệ men vi sinh đường ruột tăng cường miễn dịch, giúp bé tiêu hóa khỏe và hấp thu các dưỡng chất hiệu quả, bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn khởi đầu.

Sữa bột Dielac với công thức giàu canxi giúp bé có hệ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Bên cạnh đó, sữa công thức Dielac chứa hàm lượng sắt cao làm giảm nguy cơ thiếu máu cho bé. Ngoài ra, Dielac còn được bổ sung các dưỡng chất theo công thức tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa, phát triển trí não, thúc đẩy quá trình phát triển. Các vi chất có trong sữa giúp bảo vệ bé tránh khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài, không bị nhiễm các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Nhược điểm của sữa Dielac của Vinamilk 

Nói về thương hiệu sữa nội cũng là một rào cản đối với các bà mẹ. Nhiều khi tâm lý sính nội cũng khiến cho việc chất lượng của sữa không được đánh giá đúng mức. Do vậy, nếu có nhu cầu mua sữa nội các mẹ nên biết rằng với những công ty lớn nhu Vinamilk thì việc chất lượng sữa hoàn toàn được đảm bảo.

Các loại sữa Dielac trên thị trường hiện nay

Dielac Alpha

Dielac Alpha gồm các chủng loại sau:

 • Sữa Dielac Alpha Step 1: sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Dielac Alpha Step 2: sữa dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
 • Sữa Dielac Alpha Step 3: sữa dành cho trẻ từ 1-2 tuổi
 • Sữa Dielac Alpha Step 4: sữa dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

*Sữa Dielac Alpha 123 và sữa Dielac Alpha 456 là dòng sản phẩm cũ của Dielac Alpha.

Dòng sữa Dielac Alpha : cải tiến với công thức Opti-Grow bổ sung vi chất giúp trẻ em Việt Nam bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm được phát triển với sự hợp tác quốc tế ứng dụng khoa học Premix vi chất dinh dưỡng với tiêu chuẩn châu Âu cho sự phát triển tối ưu của trẻ.

Dielac Alpha Gold

 • Dielac Alpha Gold Step 1 dành cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi
 • Dielac Alpha Gold Step 2 dành cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi
 • Dielac Alpha Gold Step 3 dành cho trẻ1 – 2 tuổi
 • Dielac Alpha Gold Step 4 dành cho trẻ 2 – 4 tuổi
 • Dielac Alpha Gold Step 5 dành cho trẻ trên 4 tuổi

Dielac Alpha Gold giúp phát triển trí não với công thức Opti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo các tiêu chuẩn quốc tế

Dielac Grow

 • Dielac Grow dành cho trẻ từ 1-3 tuổi.
 • Dielac Grow 3+ dành cho trẻ từ 3-10 tuổi.

Dielac Grow với hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… giúp phát triển chiều cao, cân nặng và não bộ của trẻ.

Dielac Grow Plus

 • Dielac Grow Plus dành cho bé từ 1-2 tuổi.
 • Dielac Grow Plus 2 + dành cho bé từ 2-10 tuổi.

Dielac Grow Plus giúp bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, hỗ trợ trẻ tăng cân, chiều cao, tăng sức đề kháng.

Dielac Optimum

 • Dielac Optimum Step 1: ( cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi )
 • Dielac Optimum Step 2: ( chó bé từ 6 – 12 tháng tuổi )
 • Dielac Optimum Step 3 ( cho bé từ 1 – 2 tuổi )
 • Dielac Optimum Step 4 ( cho bé từ 2 – 6 tuổi )

Dielac Optimum là sản phẩm dành cho các bé có hệ tiêu hóa không tốt với công thức dễ hấp thu, tiêu hóa. Dielac Optilum sẽ giúp bé phát triển tốt hơn, ăn uống ngon hơn.

Dielac Optimum Gold

 • Optimum Gold Step 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi
 • Optimum Gold Step 2 cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi
 • Optimum Gold Step 3 cho bé từ 1 – 2 tuổi
 • Optimum Gold Step 4 cho bé từ 2 – 6 tuổi

Optimum Gold mới với công thức được bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, tăng khả năng nhận thức và học hỏi. Optimum Gold cũng giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn.

Dielac Star care dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi

Công thức Star Care-plus giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường đề khác, phát triển chiều cao, xâu dựng hệ xương. Không những thế Dielac Starcare dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi còn giúp phát triển trí não và tế bào võng mạc mắt.

Dielac Pedia

 • Dielac Pedia 1+ cho trẻ từ 1 – 2 tuổi
 • Dielac Pedia 2+ giành cho trẻ từ 2– 10 tuổi

Chú ý : trước đây dòng sữa Dielac Pedia gồm Dielac Pedia 1+( dành cho trẻ biếng ăn từ 1-3 tuổi) và Dielac Pedia 3+ ( cho trẻ biếng ăn từ 4-6 tuổi ). Tuy nhiên, sau đó hãng sữa Vinamilk đã thay thế bằng Dielac Pedia 1+ và 2+. Hiện tại, một số nơi vẫn bán Dielac Pedia 1+ và 3+.

Dielac Pedia giúp kích thích bé ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đồng thời cung cấp các dưỡng chất dễ hấp thu cho trẻ.

Dielac Mama Dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú

Dielac Mama là sữa bầu với thành phần Sắt, I-ốt, Chất xơ hoà tan Oligofructose, cung cấp các dưỡng chất cần thiết tăng cường sức khoẻ cho mẹ và ngăn ngừa chứng táo bón trong thời kì mang thai. Dielac Mama còn bổ sung DHA, Axit Folic, Canxi hỗ trợ sự phát triển toàn diện về thần kinh, tế bào võng mạc mắt và hệ xương của thai nhi.

Dielac Optimum Mama Dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú

Dielac Optimum Mama là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức Opti-Immune giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa & đề kháng cho mẹ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú; giúp mẹ khoẻ mạnh thoải mái,


1 Trackback / Pingback

 1. Sữa Grow Plus của Vinamilk sữa tốt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và nhẹ cân

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.