Sữa Dielac Alpha được coi là dòng sữa cơ bản của Vinamilk giúp trẻ phát triển toàn diện

Là một dòng sữa nổi tiếng của thương hiệu sữa Vinamilk nên chẳng lạ gì khi Dielac Alpha được nhiều mẹ tin dùng. Có thể được coi là dòng sữa cơ bản giành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 – 6 tuổi. Sữa Dielac Alpha tuy không mang trong mình nhiều tính năng nổi trội giúp trẻ phát triển trí thông minh vượt trội như Dielac Alpha Gold… Vậy nhưng với những cái tiến liên tục khiến cho sữa Dielac Alpha cũng có thể đáp ứng hoàn hảo như cầu phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Bé uống sữa Dielac Alpha không chỉ có trí nhớ, và thông minh hơn và thêm vào đó, việc phát triển động bộ cả thể chất cũng là điều tuyệt vời. Cùng Blogmecon đi tìm hiểu thêm về sữa Dielac Alpha nhé.

Đọc thêm bài viết: So sánh giữa sữa Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold của Vinamilk

Sữa Dielac Alpha giúp trẻ phát triển hoàn thiện cả não bộ, sức đề kháng và thể chất

Như đã nói ở trên, là dòng sữa cơ bản của Vinamilk, sữa Dielac Alpha cũng có những dưỡng chất cơ bản để giúp trẻ phát triển cân bằng cả thể chất và trí tuệ.

Hỗ trợ phát triển não bộ

Trong sữa Dielac alpha có chứa đầu đủ các Acid béo như Omega 3, Omega 6, DHA, ARA và có thêm cả Taurin … Hẳn các mẹ đều biết hay đã nghe qua những dưỡng chất này đúng không nào. Các dưỡng chất cần thiết trên là vô cùng quan trọng cho quá trình hình thành và phát triển não bộ ở trẻ. Thêm vào đó, các chất này còn giúp phát triển cả thị giác của trẻ nữa.

Cholin là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ sự phát triển nhân thức của trẻ.

Tăng cường sức đề kháng & Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Nói về việc tăng cường sức đề kháng có trong sữa Dielac Alpha của Vinamilk chúng ta phải chú ý đến 2 dưỡng chất là Sữa non Colostrum và Inulin & Oligofructose

Đầu tiên, Colostrum là một loại sữa non hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Màu sắc của Colostrum thường có mày vàng và đặc xuất hiện vào cuối thời kì mang thai. Sữa non thường được tiết ra trong khoảng 3 ngày sau khi sinh không chỉ ở người mà còn ở các động vật như bò, dê… Đặc biệt, giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của Colostrum cực kì cao với nhiều dưỡng chất và lợi ích như: 

  • Globulin miễn nhiễm : Có thể cung cấp cho cơ thể sự phòng thủ tối đa đề phòng và chữa lành các căn bệnh do vi-rút, vi khuẩn, nấm men, và các loại dị ứng gây ra. Colostrum chất lượng cao phải được đảm bảo chứa tối thiểu 18% globulin miễn nhiễm.
  • Kháng thể : Trong Colostrum được chứng minh là rất đặc biệt, có thể chống lại 19 loại mầm bệnh đặc biệt khác nhau như: E.colin, khuẩn salmonela – loại vi khuẩn làm cho thức ăn trở nên độc, candida, khuẩn liên cầu – loại vi khuẩn gây ra nhiễm trùng, khuẩn tụ cầu, v.v…
  • Gluco protein: Có chức năng bảo vệ các nhân tố miễn nhiễm và phát triển khỏi sự phá huỷ của các loại thức uống giúp tiêu hoá ở bao tử hoặc đường ruột.
  • Các nhân tố phát triển về miễn nhiễm giúp kích thích sự phát triển tự nhiên, và giúp tái sinh, thúc mau quá trình hoàn chỉnh của cơ, collagen, xương, sụn và mô thần kinh bị lão hoá hoặc bị thương.

Tất nhiên, việc nuôi con bằng sữa mẹ là điều cần thiết và nên làm. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có đầy đủ sữa cho con, cộng thêm trong xã hội hiện tại những yếu tố công việc cũng tác động không nhỏ đến mẹ và bé. Thậm chí, hết thời kì thai sản hầu hết các bé đều được mẹ dứt sữa ở giai đoạn từ 6-8 tháng tuổi. Đây là thời gian các “cục cưng” bắt đầu biết trườn, biết bò nên tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh, từ đó nguy cơ nhiễm bệnh do các loại vi khuẩn gây ra cũng tăng theo. Ngoài ra, nguồn cung cấp kháng thể tự nhiên của bé từ sữa mẹ cũng không còn nên bé của chúng ta thường mắc bệnh vặt. Tuy nhiên, bệnh vặt có thể trở nên nghiêm trọng nếu cơ thể bé không đủ mạnh để chống mọi các tác nhân gây bệnh. Để hạn chế điều này, mẹ có thể cho bé sử dụng sữa Dielac Alpha để tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhé.

Dưỡng chất thứ hai, Oligofructose và đặc biệt là Inulin là một Polysaccharide (đường đa – là các hợp chất được cấu tạo bởi nhiều phân tử đường đơn) dự trữ có thể tan được trong nước, thuộc một nhóm Carbohydrate được gọi là Fructans. Inulin có mặt trong danh sách được chứng nhận là an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, cho phép sử dụng trong thức ăn và thức uống, do FDA – Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ công nhận. Inulin được sử dụng một cách phổ biến như một Prebiotic, chất thay thế chất béo, chất thay thế đường, chất bổ sung kết cấu trong các loại thực phẩm chức năng nhằm mục đích tăng cường sức khỏe nhờ vào những lợi ích mà chúng mang lại cho đường tiêu hóa.

Thúc đẩy phát triển thể chất

Giàu các dưỡng chất Vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu tăng trưởng nhanh, phát triển thể chất của trẻ 2 – 4 tuổi. Với tỉ lệ Canxi & Phospho (Ca:P) thích hợp và Vitamin D, K, Magie giúp hệ xương, răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt chiều cao.

Các loại trong dòng sữa Dielac alpha của Vinamilk

  • Sữa Dielac Alpha Step 1: sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Dielac Alpha Step 2: sữa dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Dielac Alpha Step 3: sữa dành cho trẻ từ 1-2 tuổi
  • Sữa Dielac Alpha Step 4: sữa dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

Chú ý : Sữa Dielac Alpha 123 là dòng sản phẩm cũ của Dielac Alpha.

Quy cách đóng gói của sữa bột Dielac Alpha: gồm có cả loại hộp giấy ( 900 g và 400g ) và hộp thiếc cho loại 900g và 1500g


1 Trackback / Pingback

  1. So sánh giữa sữa Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold của Vinamilk

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.