Sữa Abbott Grow – thương hiệu sữa ngoại giúp trẻ phát triển toàn diện đặc biệt là tiêu hóa và chiều cao

Nói đến những thương hiệu sữa tốt cho trẻ sơ sinh chúng ta nghĩ ngay đến những cái tên như sữa Friso, sữa NAN…Tuy nhiên, chúng ta lại quên mất cái tên sữa Abbott Grow – một trong những thương hiệu sữa ngoại nổi tiếng nhưng cũng khá phổ biến hiện nay.

Để giúp các mẹ có thêm lựa chọn về những loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh, Blogmecon hôm nay sẽ giới thiệu đến các mẹ dòng sữa Abbott Grow và đi tìm hiểu điểm mạnh của dòng sữa này nhé.

Trả lời câu hỏi sữa Abbott Grow có tốt không?

 Nhiều mẹ vẫn đi tìm hiểu câu hỏi này trên mạng, và dường như sẽ không có kết quả chính xác. Tại sao lại như vậy ?

Đơn giản, việc được sản xuất bởi một thương hiệu sữa uy tín thì chất lượng của sữa chắc chắn sẽ đảm bảo những nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của trẻ đúng không nào? Thêm vào đó, nếu nói về sữa Abbott Grow có lẽ nhiều mẹ không biết. Tuy nhiên, nếu nhắc về một dòng sữa khác là Ensure thì chắc hẳn các mẹ sẽ biết đúng không nào.

Abbott là thương hiệu sữa của Mỹ với những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Thêm vào đó, sữa của hãng này sẽ đảm bảo yêu cầu theo tiêu chuẩn phát triển của trẻ em Mỹ. Do vậy, nếu còn điều gì băn khoăn thì có lẽ điều duy nhất mẹ nên cân nhắc đến giá cả sữa mà thôi. Còn câu trả lời về sữa Abbott Grow thì mang lại hiệu quả tốt các mẹ nhé !

Sữa Abbot Grow có những đặc điểm nội trội gì?

Mình sẽ không đi chung chung kiểu đưa ra công thức rồi nói tràng giang về các công dụng mà sẽ tập trung vào điểm mạnh của sữa cho các mẹ dễ nắm bắt nhé. Nếu nói về điểm nội trội của sữa Abbott Grow thì có thể chú ý đến 3 điểm sau:

  • Giúp trẻ cải thiện, nâng cao khả năng tiêu hóa và tăng cân tốt
  • Giúp trẻ cải thiện chiều cao bằng việc cung cấp Canxi/Photpho theo tiêu chuẩn Mỹ
  • Giúp trẻ thông minh, sáng dạ hơn

Giờ đi vào phân tích từng điểm mạnh của sữa Abbott Grow nhé !

  1. Giúp trẻ cải thiện, nâng cao khả năng tiêu hóa và tăng cân tốt

Đầu tiên, ưu điểm đáng nói nhất của sữa Abbott Grow chính là khả năng  giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa bằng việc bổ sung hệ vi sinh GOS trong đường ruột cho trẻ.

Vậy GOS là gì?

GOS là một prebiotic có nguồn gốc từ động vật. GOS được chiết xuất từ lactose có trong sữa bò, dê… Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ.

Kết luận: Các mẹ hiểu nôm na là sữa Abbott Grow có GOS tức một loại thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột của bé. Việc có GOS trong sữa giúp cho khi trẻ uống sữa này sẽ giúp lợi khuẩn tốt trong ruột phát triển tốt hơn. Từ đó, bé sẽ thấp thụ tốt hơn. Ăn khỏe, mau lớn.

Tuy nhiên, mở rộng cho các mẹ một điều nữa. GOS có trong sữa mẹ là từ 15-23g/l và sữa non là 8-12g/l. Còn trong sữa Abbott Grow ( theo như công thức ) có tới 24g/l ( nếu pha đúng chuẩn nhé! ). Như vậy, đối với các mẹ thiếu sữa, mất sữa thì điều này có lẽ rất tuyệt đúng không nào. Bé được sử dụng sữa bột với nhiều công dụng vượt trội và có thể phần nào sánh ngang sữa mẹ.

Đó là những đặc điểm đáng quan tâm nhất về khả năng cải thiện hệ tiêu hóa của sữa Abbott Grow mà mẹ nên tìm hiểu. Tất nhiên, ngoài GOS sữa còn cung cấp thêm nhiều chất chống oxi hóa như:  Kẽm, vitamin C, vitamin E, beta- caroten… giúp trẻ tăng cao sức đề kháng, phòng và tránh các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

  1. Sữa Abbott Grow giúp trẻ phát triển chiều cao 

Điểm nổi trội thứ hai của sữa Abbott Grow đó chính là thành phần Ca/P. Các mẹ chú ý khi mua sữa cho trẻ cũng nên chú ý đến 2 chất là Canxi và Photpho trong sữa nhé.

Tỷ lệ Ca/P trong sữa mẹ (tỷ lệ lý tưởng) là 1,93; còn theo tiêu chuẩn của WHO/FAO thì tỷ lệ này là từ 1,2 – 2. Vì vậy, khi chọn loại sữa với mong muốn giúp bé phát triển chiều cao, bố mẹ nên để ý tới tỷ lệ Ca/P của công thức sữa mình muốn mua nhé.   

Vậy tỉ lệ Ca/P trong sữa Abbott Grow là bao nhiêu? Theo thành phần thì Ca/P là ( 402/2018 ~1.84 nhé ). Như vậy là gần tương đương với sữa mẹ. điều này cũng giúp cho dòng sữa ngoại này ưu điểm giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và thêm đó răng miệng cũng chắc hơn.

  1. Sữa Abbott Grow phát triển trí não ở trẻ

Cuối cùng là việc phát triển trí naox của trẻ. Sữa Abbott Grow được bổ sung các thành phần như:  DHA, AA, taurin, cholin… giúp phát triển não bộ và hoàn thiện hệ thần kinh ở trẻ nhỏ.

Các vitamin B1, B12, B2 giúp hỗ trợ tế bào thần kinh ghi nhớ và học hỏi tốt hơn.

Các loại sữa Abbott Grow

Sữa abbott grow  có những loại nào?

Hiện nay dòng sữa abbott grow  có 4 loại dành cho 4 lứa tuổi từ sơ sinh cho đến 6 tuổi như sau:

1.Sữa abbott grow 1: dành cho bé từ 0 – 6 tháng

2. Sữa abbott grow 2: Dành cho bé từ 6 – 12 tháng

3. Sữa abbott grow 3: Dành cho bé từ 1 – 3 tuổi

4. Sữa abbott grow 4:  Dành cho bé từ 3 – 6 tuổi.

Ngoài những dòng cơ bản trên, sữa abbott grow còn có các dòng đặc biệt như :

Sữa abbott grow Gold 3 + dành cho đối tượng trẻ từ 3 – 6 tuổi phát triển chiều cao và trí não

Và Sữa abbott grow Gold  6 + dành cho đối tượng trẻ từ 6 – 10 tuổi phát triển chiều cao và trí não lứa tuổi học đường.

Ưu và nhược điểm của dòng sữa Abbott Grow

Những ưu điểm

Ngoài việc dưỡng chất ở trong sữa thì sữa có những ưu điểm sau

Tuy là dòng sữa ngoại nhưng Abbott Grow có giá thành tốt hơn nhiều. Ví dụ một hộp sữa tăng chiều cao Sữa Hikid của hàn quốc 600g có giá gấp khoảng 3 lần so với hộp Sữa Abbott Grow.

Sữa có mùi thơm, vị ngọt dịu khá dễ uống đối với trẻ. Do mạng lưới phân phối của Abbott rộng khắp, đây là dòng sữa dễ mua, kể cả ở những vùng nông thôn xa, sẵn có hàng.

Những nhược điểm của sữa Abbott Grow

Sữa rất dễ gây táo bón, khả năng xây dựng hệ tiêu hóa kém đối với trẻ dưới 1 tuổi. Vì vậy, nếu bé dưới 1 tuổi, lời khuyên là không nên dùng loại sữa này.

Sữa có khả năng tăng chiều cao chỉ ngang với các dòng sữa tăng chiều cao của Vinamilk như Sữa Dielac Grow…

Nếu để lựa chọn thì mẹ có thể chọn dòng sữa này xem độ thích hợp với bé. Còn ưu điểm vượt trội do với các dòng sữa khác thì không quá vượt trội so với các hãng sữa nội như Vinamilk hay Nutifood


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.