So sánh giữa sữa NAN và sữa Friso dành cho các mẹ dễ dàng lựa chọn

Đầu tiên, nếu nói về những dòng sữa nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay có lẽ phải kể đến sữa NANsữa Friso. Hầu hết tất cả các mẹ trên mọi diễn đàn thì sữa NAN và vừa Friso đều được các mẹ đề cử và khuyên dùng cho bé. Do đó, không lạ gì khi các mẹ nhiều kinh nghiệm đều cho biết việc sử dụng sữa NAN và sữa Friso là các loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh, giúp trẻ tăng cân, phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Vậy các loại sữa NAN và Friso có những ưu điểm gì? Loại sữa nào nên dùng cho trẻ sơ sinh sẽ được Blogmecon chia sẻ trong bài viết này.

Sữa NAN và sữa Friso – Những ưu điểm cùng có của 2 thương hiệu sữa

Để so sánh được ưu và nhược điểm của từng loại sữa thuộc 2 thương hiệu sữa uy tín này trước hết phải so sánh ưu điểm mạnh của hai loại sữa này trước. Cụ thể như đều là sữa của những công ty sữa lớn nhất thế giới với kinh nghiệm lâu năm, khoa học tiến bộ. Thêm vào đó, là công thức dinh dưỡng vượt trội, giá cả phải chăng…

Sữa NAN và sữa Friso đều do những công ty sữa danh tiếng sản xuất

Đầu tiên, Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 140 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Với nguồn sản phẩm tuyệt vời từ bò sữa nguyên chất, công nghệ Lock Nutri bảo vệ nguyên dưỡng chất cung cấp cho trẻ.

Sữa NAN và sữa Friso đều do những công ty sữa danh tiếng sản xuất
Sữa NAN và sữa Friso đều do những công ty sữa danh tiếng sản xuất

Thứ hai, Sữa bột Nan dòng sản phẩm của Nestlé – một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tiếp thị 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm. 

Như vậy, về thương hiệu thì cả sữa NAN và sữa Friso đều được sản xuất từ những công ty danh tiếng hàng đầu thế giới.

Sữa NAN và sữa Friso đều đảm bảo những nhu cầu dinh dưỡng của trẻ

Nếu nói chung đến dinh dưỡng được cung cấp trong hai thương hiệu sữa hàng đầu này thì có lẽ không có quá nhiều thứ để bàn. Cả NAN và Friso đều cung cấp dinh dưỡng ở mức tiêu chuẩn trở lên cho trẻ. Từ tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, chống táo bón, giúp trẻ tăng cân… Cả hai thương hiệu sữa này đều cho ra những sản phẩm tuyệt vời như sữa NAN Nga, Sữa NAN OPTIPRO… hay Sữa Friso, Frisolac Gold

Sữa NAN và sữa Friso đều đảm bảo những nhu cầu dinh dưỡng của trẻ
Sữa NAN và sữa Friso đều đảm bảo những nhu cầu dinh dưỡng của trẻ

So sánh ưu nhược điểm của sữa NAN và sữa Friso

Lấy 2 loại sữa của hai thương hiệu sữa là sữa NAN Nga và Frisolac Gold để so sánh sẽ cho thấy sự khác biệt của hai dòng sữa này.

Attention: The internal data of table “14” is corrupted!

Tuy nhiên, cả hai dòng sữa đều là những loại sữa uy tín và tốt nhất trên thị trường hiện nay.Tất nhiên, đó là điều có thể khẳng định.Đây là so sánh trên kinh nghiệm của những mẹ đi trước. Tuy nhiên, nhiều mẹ cũng chia sẻ việc dùng sữa nào tốt hơn giữa NAN và Friso còn phụ thuộc vào thể trạng và bản thân bé. Có nhiều bé dùng sữa NAN đem lại hiệu quả tốt hơn so với sữa Friso và ngược lại nhiều bé dùng sữa Friso lại giúp tăng cân, phát triển tốt hơn sữa NAN.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.