Những lí do sữa NAN được coi là sữa tăng cân cho bé tốt nhất

Lựa chọn loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh là một trong những điều nhiều mẹ quan tâm. Sữa công thức tốt cho bé được coi là sữa cung cấp đủ dưỡng chất cho hệ tiêu hóa, quá trình phát triển trí tuệ của bé và quan trọng nhất là sữa tăng cân cho bé đều đặn và hiệu quả. Và nói về những đặc điểm trên thì sữa NAN của Nestle hoàn toàn đảm bảo những điều kiện trên.

SỮA NAN LÀ LOẠI SỮA TĂNG CÂN TỐT NHẤT CHO TRẺ ?

Sinh con ra thì việc giúp con phát triển đồng bộ cả về thể chất và trí tuệ là điều mà các mẹ đều mong muốn đúng không nào. Ngay từ những năm tháng thai nghén cho đến việc bổ sung dưỡng chất đã được coi trọng chứ chưa kể đến khi bé ra đời. Việc đảm bảo dưỡng chất có thể từ sữa mẹ hay sữa ngoài nhưng miễn sao con khỏe mạnh là điều ưu tiên nhất. Vậy tại sao khi lựa chọn sữa tăng cân tốt nhất cho bé thì sữa NAN lại được đánh giá cao? Sau đây các mẹ có thể xem qua lí do nhé !

SỮA NAN ĐƯỢC COI  LÀ MỘT TRONG NHỮNG LOẠI SỮA TĂNG TỐT NHẤT CHO TRẺ
SỮA NAN ĐƯỢC COI  LÀ MỘT TRONG NHỮNG LOẠI SỮA TĂNG TỐT NHẤT CHO TRẺ

 Sữa NAN là sữa mát giúp trẻ không bị táo bón

Đầu tiên, khái niệm sũa mát được hiểu là sữa có thành phần giống như sữa mẹ giúp hệ tiêu hóa của trẻ có thể hấp thu một cách dễ dàng hơn, dễ tan khi phá và đặc biệt là tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Nói đến sữa mát là sữa có thể cải thiện vấn đề táo bón ở trẻ. Ở điểm này thì sữa NAN  có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ có tác dụng quan trọng trong việc duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, từ đó giúp bé hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng tốt. Đây chính là ưu điểm mạnh và nổi bật nhất khiến các mẹ đánh giá cao và lựa chọn dòng sữa này cho bé.

Sữa NAN giúp trẻ tăng cân hiệu quả

Điểm mạnh của sữa NAN đến từ việc bổ sung thành phần giúp cho hệ tiêu hóa của bé tốt hơn từ bên trong. Và tác dụng tốt cho việc tăng cân của bé sau đó. Tuy nhiên, việc tăng cân của sữa NAN không  quá nhanh và đột ngột như các loại sữa khác nhưng vô cùng chắc. Những dưỡng chất trong sữa NAN giúp trẻ tăng cân hợp lý, đạt chuẩn theo sự đánh giá của thang tăng cân cho bé nên các mẹ có thể yên tâm về khoản này.

Sữa NAN giúp bé phát triển não bộ

Sữa NAN giúp bé phát triển não bộ
Sữa NAN giúp bé phát triển não bộ

 Ngoài giúp tăng cân, cải thiện hệ tiêu hóa thì sữa NAN cũng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, chiều cao, cân nặng và thậm chí là trí tuệ và não bộ. Các dưỡng chất không thể không kể tới là các loại vitamin (A, B, C, D, K, E), các vi chất như (canxi, sắt, natri, optipro protein…), DHA, ARA,… bổ sung với hàm lượng cân bằng tốt cho cơ thể.

Đa dạng về lứa tuổi cho bé

Sữa NAN không chỉ có loại NAN 1 Pro tốt cho trẻ sơ sinh mà còn có các loại NAN 1, 2, 3, 4 cho nhiều độ tuổi khác nhau. Thậm chí, Nestle còn cho ra cả sữa bà bầu MOM & ME để cung cấp cho cả mẹ bầu trong quá trình mang thai bé có đầy đủ dưỡng chất.

Sữa NAN có vị sữa thơm ngon và nhạt như sữa mẹ

Như đã nói ở trên, sữa NAN được tạo ra với ưu điểm là sữa mát có với không chỉ thành phần mà vị sữa cũng khá đồng nhất với sữa mẹ nên có thể tránh được việc trẻ bỏ bú do thay đổi sữa hay trong quá trình chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột. 

Sữa NAN có chất lượng vượt trội

NAN là viết tắt của cụm từ “Nestle Advanced Nutrion” – có nghĩa là dòng sản phẩm chất lượng cao của Nestle. Nestle là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, có tới gần 500 nhà máy đặt tại 86 nước trên thế giới, sản xuất và kinh doanh rộng khắp toàn cầu. Nên sản phẩm sữa của Nestle có chất lượng vượt  trội, được ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu hoàn thiện sản phẩm đều được quản lý và kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo 100% an toàn về vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ khi sử dụng.

Nhược điểm 

Nhược điểm của sữa NAN là không thể đáp ứng những nhu cầu tăng cân đột biến và nhanh chóng cho trẻ. Tuy nhiên quá trình tăng cân này là quá trình tăng cân chuẩn mực và hợp lý cho trẻ.

Giá sữa NAN tương đối cao, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để theo dùng suốt sữa Nan cho con.

Blog mẹ con cung cấp đến các mẹ nơi mua sữa chính hãng tránh sữa giả gây nguy hiểm sức khỏe của bé.

Các loại sữa NAN cho bé và mẹ


3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Sữa NAN Prelargon-dòng sữa chua hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ  -
  2. So sánh giữa sữa NAN và sữa Friso dành cho các mẹ dễ dàng lựa chọn
  3. Đánh giá Sữa Similac Neosure IQ dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.