Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi
Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Dòng sữa Frisolac Gold là dòng sữa mới được ra mắt để hỗ trợ những giai đoạn ban đầu của trẻ sau dòng sữa Friso Gold được các mẹ tin dùng trước đây. Tuy không tránh khỏi những ngần ngại nhưng loại sữa Frisolac Gold ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bà mẹ bỉm sữa và khẳng định chất lượng của mình.

Vậy dòng sữa Frisolac Gold tốt như thế nào? Sau đây Blogmecon sẽ cùng các mẹ đi tìm hiểu về dòng sữa này cũng như tập trung vào loại sữa Frisolac Gold 1 – loại một trong những loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất.

Giới thiệu về các dòng sữa Frisolac Gold cho các mẹ lựa chọn

các dòng sữa Frisolac Gold
các dòng sữa Frisolac Gold

Hiện tại, dòng sữa Frisolac Gold bao gồm 4 hệ :

Frisolac Gold 1 : Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

Frisolac Gold 2 : Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng

Frisolac Gold 3 : Dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi

Frisolac Gold 4 : Dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi

Friso đã tinh tế cho ra mắt những thế hệ sữa để phục vụ cho trẻ từ khi mới sinh ra đến khi đạt được 4-5 tuổi. Việc này không chỉ giúp cho những bà mẹ ít sữa, thiếu sữa hay mất sữa sau khi sinh yên tâm sử dụng cho con mình. Hơn thế nữa, dòng sữa Frisolac Gold còn đem lại sự tin tưởng cho các mẹ từ khả năng đa dạng của sữa vừa giúp bé tăng cân, tăng cường hệ miễn dịch lại còn đảm bảo hỗ trợ phát triển trí tuệ của trẻ.

Giới thiệu sản phẩm Sữa bột Frisolac Gold 1 

Trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để phát triển một cách toàn diện. Những chuyên gia về dinh dưỡng của Friso chúng tôi từng nghiên cứu về quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ trong nhiều năm. Chúng tôi áp dụng kiến thức này để không ngừng củng cố sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm Friso được phát triển nhằm cung cấp sự kết nối chất dinh dưỡng để đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện. Sữa Friso Gold số 1 bổ sung DHA, ARA, Đạm Whey, chất béo, chất xơ dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho bé phát triển chiều cao, trí não.

Thành phần Frisolac Gold 1

Sữa tách béo, sữa lỏng được khử khoáng, dầu thực vật, lactose, Galacto-oligosaccharide, Malodextrin, đạm whey, citrate canxi, canxi cacbonat, dầu cá, Cholin bitartreta, Canxi phot phat, Natri clorua, Kali clorua, Taurine (một trong những acid amin), Sắt sunfat, Canxi hidroxyt, Kẽm sunfat, Citydine-5’- acid monophosphoric, DL-α- tocophelyl acetate. L-Ascorbyl palmitate, Disodium uridine-5’- monophosphate, nicotinamide, Kali hydroxyt, adenosine-5’-monophosphoric acid , Disodium guanosine-5’- monophosphate, Caldium D pantothenate, Disodium inosine-5’- monophosphate, sunfat curic, acid xitric, axetat Retinyl, Thianin hydrocholodie, Pyridoxine hydrocholodie, Sunfat Mangan, acid Folic, Kali lođua, Natri Selen, Phytomenadione, D-Biotin, Vitamin D2.

Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tốt nhất

Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi
Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Nói đến những loại sữa cung cấp dưỡng chất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì trên thị trường hiện nay nhiều vô kể. Tuy nhiên, người ta thường hay nhắc đến những thương hiệu sữa uy tín, nổi bất như sữa Friso, sữa NAN, sữa Morinaga…. Hay những hãng sữa nội như Nutrifood hay Vinamilk. Nhưng Frisolac Gold 1 đặc biệt là dòng sữa được nhắc đến nhiều nhờ những dưỡng chất đặc biệt và khả năng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Frisolac Gold 1 có công thức cải tiến giúp tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Công nghệ LockNutri của Friso đảm bảo giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn
Công nghệ LockNutri của Friso đảm bảo giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn

Những sản phẩm của Friso thường chứa những chất như Probiotics hay Prebiotics cùng các chất như Kẽm, nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong. Hợp chất này còn tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch để bé luôn khỏe mạnh để khôn lớn. 

Giúp trẻ dễ tiêu hóa hơn Sản phẩm được sản xuất theo quy trình LockNutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao – giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Frisolac Gold 1 hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ từ 0- 6 tháng tuổi

Trong giai đoạn phát triển, trẻ luôn tò mò muốn khám phá thế giới xung quanh. Mỗi ngày bé đều háo hức tìm hiểu những điều mới lạ. Cùng với sự hỗ trợ từ người mẹ như một người bạn và chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh để cùng bạn khám phá thế giới mỗi ngày.

Frisolac Gold 1 hình thành hệ xương vững chắc cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Ngoài phát triển trí não cùng hệ tiêu hóa thì sữa Frisolac Gold 1 cũng chứa nhiều những dưỡng chất quan trọng cho việc phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ. Đúng như vấn đề mẹ quan tâm ngoài sức khỏe, cân nặng thì chiều cao đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời. Hiểu được điều này, sản phẩm sữa Frisolac Gold 1 có chứa lượng vitamin D và Canxi giúp trẻ hình thành hệ xương vững chắc.

Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi


4 Trackbacks / Pingbacks

  1. Sữa Frisolac Comfort dành cho trẻ bị nôn trớ từ 0-12 tháng tuổi
  2. Sữa Frisolac Gold 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng phát triển thể lực và trí tuệ
  3. So sánh giữa sữa NAN và sữa Friso dành cho các mẹ dễ dàng lựa chọn
  4. Sữa Friso Gold và Frisolac Gold khác nhau như thế nào?

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.