Sữa Dielac Alpha Gold có chứa sữa non của bò được vắt trong vòng 48 giờ sau khi sinh

Nói đến mỗi dòng sữa công thức sẽ có những điểm mạnh riêng. Nếu sữa Firso nổi tiếng với công nghệ Lock Nutri thì sữa Dielac Alpha Gold của Vinamilk lại có chứa sữa non Colostrum vô cùng quý giá hay như sữa Nan có chứa lợi khuẩn lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL…

Hôm nay, blogmecon chỉ đề cập tới điểm mạnh của dòng sữa Dileac Alpha Gold của Vinamilk để các mẹ tham khảo về điểm mấu chốt trong chất lượng vượt trội của loại sữa này nhé. Tất nhiên, vẫn câu nói cũ, chỉ cho bé bú bình khi không có điều kiện chăm sóc bé, và sữa mẹ luôn là dòng sữa tốt nhất cho trẻ nhé !

Sữa non Colostrum là gì? Và tác dụng của sữa non Colostrum ra sao?

Sữa non Colostrum được gọi chung là một dạng sữa non dạng lỏng, quánh sệt và có màu vàng xuất hiện từ 48 đến 72 giờ sau sinh ở các động vật sau sinh như người, bò, dê…

Rất nhiều các bằng chứng khoa học đã chứng minh chất Colostrum là nguồn dinh dưỡng vô giá mà tạo hóa ban cho người mẹ để dành tặng những đứa con của mình ngay sau khi chào đời. Sữa non ở người mẹ thời gian sau khi sinh thậm chí giàu Vitamin gấp 6 lần so với sữa mẹ thông thường. Thêm vào đó là việc giàu kháng thể tự nhiên giúp tăng khả năng đề kháng cho trẻ có thể chống lại các tác nhân gây bệnh khác.

Ta có thể thấy sữa non colostrum ở các động vật sau khi sinh vô cùng tốt. Không chỉ mang giá trị dinh dưỡng cho đứa con bé bỏng mà còn chứa nhiều kháng thể giúp chống chọi bệnh tật. Hiểu được sự quý giá này, hãng sữa Vinamilk đã cho ra đời loại sữa Dileac Alpha Gold với hàm lượng sữa non giúp cho việc cung cấp dinh dưỡng và sức đề kháng ở trẻ trong những ngày tháng đầu tiên vượt trội.

Ưu điểm đặc biệt của sữa Dielac Alpha chính là có chứa Colostrum

Hầu hết, các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay đều tập trung phát triển một trong các yếu tố sau : trí tuệ, chiều cao và cân nặng hay hệ tiêu hóa và sức đề kháng. Và sữa Dielac Alpha Gold cũng vây ! Sữa có bổ sungARA , axit Alpha – linoleic, axit Linoleic, Taurin và Lutein là tổ hợp cần thiết cho sự phát triển của não bộ và võng mạc, giúp tăng cường nhận thức của bé.

Cholin được bổ sung gấp gấp 2 lần, tiền tố của 2 chất Phosphatidylcholin và Acetylcholin, giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của bé.

Thêm vào đó, lượng Canxi – Phốt pho, Vitamin K, Magie hỗn hợp chất giúp xương, răng của trẻ chắc khỏe và hỗ trợ phát triển chiều cao cũng được đảm bảo. Đây là những yếu tố cần thiết cho thể chất của trẻ.

Tuy nhiên, nếu nhắc về sữa Dielac Alpha Gold, người ta sẽ nghĩ ngay đến yếu tố nổi bật – Sữa non Colostrum. Sữa Dielac Alpha Gold có chứa Colostrum. Đây là loại sữa non vắt ra trong 48h đầu từ bò sữa sau khi sinh, có nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C. Những chất này giúp trẻ ngăn được những vi khuẩn từ môi trường xung quanh, khả năng đề kháng mạnh hơn, giúp trẻ khỏe mạnh.

Chất xơ hòa tan Oiligofructose ( FOS) tạo ra vi khuẩn có lợi để giúp tăng cường hệ tiêu hóa, đường ruột cho trẻ, nhờ đó trẻ hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Ngoài sữa giúp quá trình của trẻ phát triển tốt hơn, thì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hằng ngày cũng rất quan trọng. Hằng ngày các bậc bố mẹ đưa con ra ngoài trời tắm nắng từ 7h đến 9h để trẻ hấp thu Vitamin D 1 cách tự nhiên và giúp trẻ có làn da khỏe mạnh. Các bố, các mẹ cũng có thể cho con em đi bơi để cao và khỏe hơn.

Nói chung, việc ăn uống giúp quá trình bên trong trẻ còn những hoạt động cuộc sống bên ngoài giúp trẻ phát triển về bên ngoài. Người lớn cần chú ý kết hợp cả 2 thứ lại để tạo cho trẻ 1 lối sống lành mạnh và khỏe khoắn.


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.