Đánh giá Sữa Similac Neosure IQ dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non

Là một trong những loại sữa bột của hãng Abbott của Hoa Kì. Sữa Similac Neosure IQ được coi là một trong những loại sữa tăng cân cho trẻ sinh non, nhẹ cân được ưa chuông nhất tại Việt Nam với chất lượng tốt, phù hợp với thể trạng của bé. Và đặc biệt Sữa Similac Neosure IQ giúp trẻ sinh non, nhẹ cân có thể bắt kịp đà tăng trưởng của bạn bè cùng trang lứa.

Cùng đi xem những ưu điểm giúp sữa Similac Neosure IQ lại được những bà mẹ ưa chuộng như vậy nhé.

Những ưu điểm của Sữa Similac Neosure IQ dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non

Sữa Similac Neosure IQ  giúp tăng cường sự phát triển hệ thống miễn dịch của bé

Trẻ sinh non hay nhẹ cân ngoài việc những thông số như cân nặng, sức khỏe hay độ dài kém hơn những trẻ sinh thường thì đến hệ thống miễn dịch cũng yếu hơn. Và như các mẹ biết, nếu trẻ hay ốm đau do hệ thống miễn dịch kém thì dù có đủ cân, đủ tháng cũng sẽ mau chóng giảm cân và thiếu sức sống.

Do vậy, Sữa Similac Neosure IQ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, một hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN (nucleotic 72mg/l). Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế:

  • Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa
  • Giúp cơ thể tạo kháng thể
  • Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch

Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure IQ và Immutify Ingredient giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.

Hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ

Similac Neosure Chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gôm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Sữa Similac Neosure IQ dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non
Sữa Similac Neosure IQ dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non

Trong đó, DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, Axit béo omega3, omega 6 là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển, hình thành não bộ và võng mạc mắt ở trẻ giúp phát triển tối ưu trí tuệ và thị giác cho bé. Choline cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não cho trẻ. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé.

Sữa Similac Neosure IQ  giúp tăng cân

Đây cũng là ưu điểm mạnh nhất của Sữa Similac Neosure IQ  cho bé nhẹ cân và sinh non. Với việc sinh non và nhẹ cân thì đây cũng là điều mẹ những bậc cha mẹ quan tâm nhất. Đặc biệt là với những mẹ không có sữa thì vấn đề này lại càng được quan tâm. Sữa Similac Neosure IQ được sản xuất với công thức dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non, giàu dinh dưỡng nhưng lại rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ giúp bé gia tăng trọng lượng và chiều cao tốt hơn hẳn các công thức tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, Sữa Similac Neosure IQ  cũng có một số nhược điểm nhất định như việc giá sữa khá cao và không thích hợp với tất cả các bé. Sữa Similac Neosure IQ  là sữa chuyên dùng cho các bé nhẹ cân, sinh non do vậy đặc biệt là các bé sinh non, nhẹ cân trong khi mẹ không có sữa là phù hợp. Tuy nhiên, nếu trẻ đã đủ cân nặng và phát triển bình thường các mẹ có thể cho bé uống các loại sữa khác như sữa NAN hay sữa Friso

Xem giá Sữa bột Similac Neosure IQ

 

 


Be the first to comment

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.