Bột ăn dặm HiPP được nhiều mẹ tin dùng vì sao?

Nói đến bột ăn dặm HiPP có lẽ không còn xa lạ với các mẹ. Rất nhiều mẹ tin dùng loại bột ăn dặm này cho bé. Tuy nhiên, lý do tại sao các mẹ lại tin dùng bột ăn dặm HiPP như vậy? Do xuất xứ sản phẩm từ nước ngoài? Do nguồn dinh dưỡng từ bột ăn dặm HiPP tốt cho trẻ hay do tính an toàn của sản phẩm với hệ tiêu hóa của bé.

Hãy cùng Blogmecon đi tìm hiểu thêm về những lí do tại sao các bà mẹ lại tin dùng bột ăn dặm HiPP đến vậy nhé.

1. Bột ăn dặm HiPP là thương hiệu từ nước Đức

Bột ăn dặm HiPP là thương hiệu hàng đầu tại Đức, ra đời vào cuối thế kỷ 19, và đến nay HiPP đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam Hipp đã có mặt từ năm 2003, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HiPP đã được rất nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình. Đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm dinh dưỡng ngày càng phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm rồi các loại thịt đều làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng …Giúp các em bé phát triển toàn diện hơn.

Ngoài sản phẩm bột ăn dặm, HiPP còn nhiều sản phẩm khác như sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng…

2. Bột ăn dặm HiPP an toàn và tốt cho bé

Một trong những lí do được các bà mẹ đưa ra khi lựa chọn bột ăn dặm HiPP chính là việc sản phẩm này sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ, không có hóa chất, không độc hại và gây biến đổi gen ở người.

Sản phẩm bột ăn ặm HiPP an toàn cho trẻ với việc khiểm soát qua hơn 260 công đoạn kiểm tra từ thị giác, thính giác, vị giác… mới được phân phối ra thị trường. Và tất nhiêu, bột ăm dặm HiPP luôn phù hợp và đạt tiêu chuẩn.

3. Hương vị đa dạng của bột ăn dặm HiPP

Bột ăn dặm HiPP có nhiều hương vị khác nhau từ bột ngũ cốc, bột chúc ngủ ngon, bột rau củ…Đây cũng là lợi thế của bột ăn dặm này khi đa dạng hương vị cho mẹ lựa chọn. Nếu bé chưa phù hợp vị này, mẹ có thể lựa chọn cho bé vị khác.

4. Bột ăn dặm HiPP giàu dinh dưỡng

Với phương châm bổ sung dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất thiết yếu để bé có thể phát triển toàn diện nhất. Quan trọng hơn là ngay từ thời điểm ăn dặm đầu tiên, do vậy HiPP là bột ăn dặm có chứa 32 – 45% sữa bột tăng trưởng.

– Thêm vào đó, Bột ăn dặm HiPP cũng cung cấp thêm cả chất xơ cho bé. Chất xơ được biết đến với vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người nói chung chứ không riêng gì trẻ nhỏ. Do vậy, việc HiPP cung cấp đầy đủ chất xơ cũng giúp trẻ có được một hệ tiêu hóa tốt và giấc ngủ ngon.

– Probiotics được bổ sung trong bột ăn dặm HiPP giúp ngăn chặn sự phát triển của các hại khuẩn đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé ngay từ buổi đầu làm quen với thức ăn dặm, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, giảm nguy cơ tiêu chảy và các rối loạn tiêu hóa để bé phát triển tốt.

5. Bột ăn dặm HiPP tránh cho trẻ bị dị ứng

Nếu các mẹ tìm hiểu kĩ mẹ sẽ biết rằng Gluten có trong một số loại sữa, bột là chất kết dính dễ gây dị ứng cho trẻ. Tuy nhiên, bột ăn dặm HiPP không có chứa chất này. Do vậy, bột ăn dặm HiPP hoàn toàn giúp trẻ tránh được nguy cơ dị ứng bởi loại chất kết dính sữa này.

Thêm nữa, với các bé bị dị ứng đạm sữa bò, không dùng được các loại bột ăn dặm chứa sữa thông thường, mẹ có thể dùng bột ăn dặm không chứa sữa của HiPP và pha với sữa công thức dành cho bé dị ứng đạm sữa bò.

Lời khuyên cho các mẹ trước khi mua bột ăn dặm HiPP

Ngoài những ưu điểm nổi trội thì bột ăn dặm HiPP cũng có một số điều các mẹ nên chú ý:

+ Giá cao hơn các sản phẩm bột ăn dặm nội: Nội địa cũng có một số loại bột ăn dặm như RiDielac, Cerelac… Tuy nhiên, giá của bột ăn dặm HiPP thường đắt hơn các loại bột ăn dặm trên khoảng 15 – 30%.

– Và vì là sản phẩm xuất xứ từ Đức, sử dụng nguyên liệu và thành phần nội địa nên hương vị bột có thể xa lạ với các bé, nhất là các bé đã dùng các loại bột khác; và cũng có thể khiến bé khó làm quen hơn với thức ăn mẹ nấu sau này.

BỘT ĂN DẶM HiPP
 


3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng vừa ngon vừa dễ nấu
  2. Bột ăn dặm Nestle Cerelac vị ngọt và mặn khác nhau như thế nào?
  3. Ăn dặm sớm có thể gây hại cho sức khỏe - Chăm sóc con cùng mẹ

Bình luận ý kiến của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.